Chainlink thông báo tin tức chính khi cộng đồng đang chờ đợi LINK Staking

Rate this post

hình ảnh bài báo

Gamza Khanzadaev

Khi cộng đồng LINK chờ đặt cược, Chainlink đưa ra thông báo quan trọng

Trong khi cộng đồng LINK đang chờ đợi hàng loạt cho việc đặt mã thông báo gốc, Chainlink đang đưa ra một thông báo lớn khác. Nhà phát triển được cho là mạng lưới tiên tri hàng đầu trong không gian tiền điện tử đã công bố quan hệ đối tác với Seedify Fund. Đối tác mới của Chainlink là một vườn ươm và bệ khởi động chính cho các trò chơi blockchain, NFT và metaverses.

Mục tiêu của mối quan hệ đối tác giữa hai công ty là sử dụng các dịch vụ kỳ diệu của Chainlink để kích thích tăng trưởng trong lĩnh vực GameFi và NFT. Đặc biệt, dựa trên văn bản của thông cáo báo chí, việc nhận được dữ liệu thực tế đáng tin cậy thông qua tích hợp sẽ mở ra thêm tiềm năng của các dự án chơi game và NFT, khởi chạy trên Seedify.

Khi LINK đặt cược?

Tuy nhiên, có vẻ như điều duy nhất mà cộng đồng LINK, tự gọi là Thủy quân lục chiến, lo ngại ngay bây giờ là khả năng cổ phần token gốc của dự án. Tính năng này, dự kiến ​​trong ba đến bốn năm qua, vẫn chưa được triển khai. Tuy nhiên, theo một tuyên bố từ dự án vào tháng 6, việc đặt cược sẽ được đưa ra vào cuối năm nay, với lợi suất khoảng 5% mỗi năm.

Các nhà đầu tư lớn trong LINK đã không tận dụng lợi thế của tin tức này và bắt đầu tích lũy kể từ đó. Như vậy, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 100.000 LINK đã đạt 459 vào cuối tháng 10, mức cao kỷ lục kể từ năm 2017.

Quảng cáo

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *