Chainsaw Man Chap 123: Lòng Dũng Cảm Của Yoru! Ngày phát hành

Rate this post

Một chương mà người hâm mộ rất vui mừng được xem trong tuần này là Chainsaw Man Chương 123. Và tin tốt về chương này là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Ngay cả chương cuối cùng cũng đủ xuất sắc để để lại một nhân vật đáng chờ đợi. Vì vậy, trong chương trước, người ta đã thấy rằng rất nhiều người đã tự kết liễu đời mình vì những lý do rõ ràng. Tuy nhiên, đó chắc chắn là việc làm của một con quỷ nào đó. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo!

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được đón nhận những tiết lộ mới thú vị. Ý nghĩa của lời tiên tri trong cốt truyện gần đây không thể hiểu được ngay bây giờ. Nhưng các thẻ sẽ tiết lộ trong thời gian tới! đặt cược tốt nhất của bạn cho cái này là gì?

Chains Man Chap 123

Chainsaw Man Chap 123: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ngay bây giờ, tính đến thời điểm viết bài, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của phần mới vẫn chưa được công khai. Nhưng trong màn cuối cùng của chương, Yoru đã bị sốc khi thấy rất nhiều người đang tự kết liễu đời mình. Lý do đằng sau điều này đã không được rõ ràng. Nhưng có rất nhiều suy đoán ở đây và ở đó. Điều đầu tiên mà Yoru quyết định làm là triệu hồi Thanh kiếm thống trị.

Nhưng thứ đến từ đống xác chết là thứ mà cô ấy không thể chống lại. Yoru bỏ chạy trong hành động cuối cùng của hành động trước đó. Tuy nhiên, Chainsaw Man không phải là loại anh hùng sẽ chạy trốn khỏi những rắc rối như thế này. Chainsaw Man Chương 123 chắc chắn sẽ mở ra với sự xuất hiện của người anh hùng, người ở đây để cứu lấy tất cả mọi người. Sẽ rất thú vị để xem điều gì đã khiến tất cả những người này tự kết liễu đời mình trong nháy mắt.

Chains Man Chap 123

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Chainsaw Man Chương 122 là “Những lời tiên tri.” Chương này bắt đầu với cảnh Fami đến một nhà hàng. Người ta thấy rằng cô ấy đã đặt mua một thứ gì đó quá lớn cho chính mình. Cô đã đến nhà hàng cùng với Yoshida. Và vì vậy, người đàn ông nói với Fami về “Lời tiên tri của Nostradamus.” Ý tưởng này nói rằng cuộc sống của con người sẽ kết thúc vào tháng 7 năm 1999. Và biết được điều này, An toàn Công cộng đã thực hiện 30 hợp đồng như vậy với Ác quỷ Tương lai để biết về tương lai thực sự.

Hóa ra 23 trong số 30 người này sẽ chết trong tương lai gần. Trong màn tiếp theo của chương, Fumi được biết rằng bảy người còn lại sẽ chết trong tuần này. Sau đó, chương này chuyển sang cảnh căn hộ nơi một cặp vợ chồng đang hạnh phúc với việc thăng chức. Nhưng vì một số lý do, họ quyết định chết vì cuộc sống gần như quá đắt đỏ. Chương này kết thúc với cảnh Yoru chứng kiến ​​​​tất cả những người này lần lượt lấy mạng sống của họ.

Chains Man Chap 123

Chainsaw Man Chap 123: Ngày Ra Mắt

Chỉ còn ba ngày nữa trước khi phát hành cái mới. Vì vậy, rõ ràng là không có phá vỡ cho cái này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Chương 123 là ngày 14 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen, MangaPlus và Viz Media. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *