Chân Tử Đan gây tranh cãi vì dùng chân chống khi thực hiện các cảnh quay

Rate this post

Ngày 17/9, Sina đưa tin hậu trường phim Thiên long bát bộ: Kiều Phong Truyện được đăng tải. Đoạn video ghi lại cảnh Chân Tử Đan ôm Trần Ngọc Kỳ, quay cảnh nhân vật A Châu bị thương được Kiều Phong giúp đỡ. Cả hai đã diễn cảnh này nhiều lần trước khi thành công.

Theo Sohu, Chân Tử Đan gây chú ý khi dùng cáng với sự hỗ trợ của hai nhân viên hậu trường cho cảnh “bế công chúa”. Trong những cảnh quay cận cảnh, Trần Ngọc Kỳ nằm trên khán đài, Chân Tử Đan chỉ giả vờ đặt tay lên nữ diễn viên như thể anh đang ôm cô thực sự. Khi quay toàn cảnh, ngôi sao võ thuật không sử dụng đạo cụ hỗ trợ.Chan Tu Dan gay an tuong voi nguoi dep khi noi tieng

Chan Tu Dan gay chu y cho nha do la nguoi dep-Hinh-2

Chân Tử Đan bị gay vì đánh nhau với người đẹp-Hinh-3

Chan Tu Dan gay tranh cai gia dinh do la nguoi dep-Hinh-4

Chân Tử Đan đã phải nhờ đến sự trợ giúp của đạo cụ để hoàn thành cảnh quay. Ảnh: Sina.

Sohu cho rằng việc Chân Tử Đan sử dụng mẹo khi đóng phim đã gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích nam diễn viên tập võ không ôm được Trần Ngọc Kỳ, cô chỉ nặng 40 kg.

Một số khác cho rằng đoàn phim muốn tiết kiệm sức lực cho Chân Tử Đan. Quay đi quay lại nhiều lần cảnh ôm đồm khiến nam tài tử mệt mỏi. Ở góc quay cận cảnh để đạt được hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, ê-kíp đã phải dùng đến “chiêu trò”.

Phiên bản mới của Thiên long bát bộ được bấm máy vào đầu tháng 7 tại Đại lục. Bộ phim tiêu tốn hơn 200 triệu nhân dân tệ (25,4 triệu USD) để sản xuất. Tác phẩm do Vương Tinh làm đạo diễn. Ngoài Chân Tử Đan và Trần Ngọc Kỳ, nữ diễn viên Lưu Nhã Sát sẽ đảm nhận vai A Tử.

Hình ảnh Kiều Phong của Chân Tử Đan đơn giản, phong cách hiện đại với mái tóc búi cao phía sau, khác hoàn toàn với những phiên bản Kiều Phong trước đây. Khán giả không đánh giá cao hình ảnh anh hùng của ngôi sao võ thuật trong phim.

Ngoài ra, Chân Tử Đan cũng bị cho là quá già khi vào vai Kiều Phong. Nam diễn viên đã bước sang tuổi 59, trong khi nhân vật mới ngoài 30 tuổi. Việc anh nhận lời đóng vai Kiều Phong (Tiêu Phong) vấp phải nhiều ý kiến ​​phản đối vì tuổi tác và ngoại hình của nam diễn viên. không phù hợp.

Bản thân Chân Tử Đan cũng chia sẻ: “Vào vai anh hùng võ lâm trong tiểu thuyết Kim Dung không hề dễ dàng. Bất cứ ai cũng phải chịu nhiều áp lực”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *