Chàng trai 9x chốt bản hợp đồng lương 36 triệu đồng mỗi tháng trên truyền hình

Rate this post

Thông thạo 5 ngoại ngữ, chàng trai 8x chốt lương 40 triệu đồng / tháng

Tập 5 là cuộc đối đầu gay cấn giữa cặp thí sinh: Trịnh Thị Hà My, 23 tuổi, cử nhân hàng hóa chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm với ngành hẹp Kỹ sư cầu nối Nhật Bản; Trịnh Nam Sang, 30 tuổi, Cử nhân Thiết kế Đồ họa Đa phương tiện, Đại học Mỹ Thuật, TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh Hà My
Thí sinh Hà My

Chủ đề tranh luận của hai ứng viên là “Bạn đồng tình với ý kiến ​​nào là” Đi làm thì phải vui “hay” Đi là phải chấp nhận “?”.

Là người đưa ra quan điểm đầu tiên, Nam Sang cho biết: “Không phải ai cũng đạt được công việc tốt. Không phải ai cũng may mắn có được một người sếp tốt. Vì vậy, chấp nhận làm việc có thể đúng trong trường hợp này. Vui vẻ trong công việc là không đủ.

Chúng ta nên hạnh phúc khi thức dậy trên giường của chính mình, không phải trên giường bệnh. Khi đi làm, chúng ta phải chấp nhận mọi rủi ro, vui buồn; Phải có sự cạnh tranh trong công việc thì mới có thể giúp ích cho công ty, cho sự nghiệp của chúng ta ”.

Thí sinh Nam Sang
Thí sinh Nam Sang

Kết thúc vòng Giấu mặt, Nam Sang giành chiến thắng áp đảo trước Hà My với số điểm 4/5 và bước tiếp vào vòng Chinh phục.

Dù phải dừng cuộc chơi sớm nhưng bằng tất cả sự tự tin, khả năng ứng biến khéo léo và kiến ​​thức chuyên môn thể hiện trên sân khấu, Hà My đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ các Ông bầu và cô liên tục nhận được những giải thưởng mới. ưu đãi hấp dẫn sau chương trình.

Chàng trai 9x chốt bản hợp đồng lương 36 triệu đồng mỗi tháng trên truyền hình

Sếp Thuận giao hai vị trí cho cô gái sinh năm 1999, một là ở bộ phận Chuyển đổi số, hai là phụ trách truyền thông cho Bảo Ngọc. Sếp Quyên mời một nữ ứng viên làm Lập trình viên cho một công ty công nghệ trong hệ sinh thái Thắng Lợi Group. Sếp Nga muốn gặp Hà My ngoài đời để có thể trò chuyện nhiều hơn. Sếp Trí mang đến cho ứng viên cơ hội tham gia vào dự án OTT (Internet Content Delivery Solution) lớn nhất Việt Nam.

Ở vòng Chinh phục, Nam Sang nhận được câu hỏi của Sếp Quyên về việc ứng dụng phong thủy trong thiết kế và anh cho biết: “Màu sắc là yếu tố quan trọng, nhưng nếu màu đó không phải là màu của công ty thì tôi sẽ tìm cách thay đổi và kết hợp với một màu sắc khác phù hợp với công ty, thị hiếu của người dùng và phải tối giản để người dùng có thể tiếp cận thông tin trên tin đăng một cách dễ dàng.

Chàng trai 9x chốt bản hợp đồng lương 36 triệu đồng mỗi tháng trên truyền hình

Một tác phẩm hợp phong thủy theo tôi là một tác phẩm làm hài lòng người sử dụng. Ví dụ Boss hợp với màu đỏ, nhưng xu hướng hiện tại là màu xanh, thì chúng ta phải tìm cách kết hợp. Mục đích cuối cùng của phong thủy trong thiết kế là phù hợp với thị hiếu của người sử dụng ”.

Mức lương dự kiến ​​của Nam Sang là 30 triệu đồng.

Anh chàng nhận được 4 đèn xanh trong tổng số 5 đèn. Sếp Trí là người duy nhất không chọn tuyển ứng viên.

Nam Sang nhận được lời mời làm việc tại: Dh Foods ở vị trí Trưởng nhóm thiết kế với mức lương 28 triệu đồng; Elise ở vị trí Giám đốc Hình ảnh và Video với mức lương 30 triệu đồng; Thắng Lợi Group ở vị trí Phó Giám đốc Ban Thiết kế (WIN Media) với mức lương 30.686.868 đồng; Bảo Ngọc (BNA) đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Thiết kế với mức lương 36 triệu đồng.

Nam Sang đã quyết định đầu quân về đội của Sếp Thuận tại Bảo Ngọc (BNA) với vị trí Giám đốc thiết kế với mức lương 36 triệu đồng.
Nam Sang đã quyết định đầu quân về đội của Sếp Thuận tại Bảo Ngọc (BNA) với vị trí Giám đốc thiết kế với mức lương 36 triệu đồng.

Chia sẻ về việc đã tìm hiểu và mong muốn có cơ hội được đầu quân cho Dh Foods trước khi tham gia chương trình, chàng trai 9x rất tiếc vì lời mời của Sếp Dũng thấp hơn mức lương mong đợi.

Cuối cùng, Nam Sang quyết định đầu quân về đội của Sếp Thuận tại Bảo Ngọc (BNA) với vị trí Trưởng phòng thiết kế với mức lương 36 triệu đồng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *