Chàng trai làm kỹ thuật viên tìm người yêu

Rate this post

Tôi muốn tìm một người phù hợp để nói chuyện, chia sẻ quan điểm về tình yêu, tính cách, sở thích, kinh tế, suy nghĩ về cuộc sống.

Đọc bình luận của độc giả trên VnExpress là mình đã tìm được người quan trọng nhất đời mình qua chuyên mục Hẹn hò, mình cảm thấy vui và chúc mừng cho hạnh phúc lứa đôi. Chính những chia sẻ này đã thôi thúc tôi gửi bài về chuyên mục, mong tìm được “một nửa” của mình.

Tôi cao 1,75m, không đẹp trai nhưng ăn ảnh, nhà ở thành phố Bắc Ninh. Tôi học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và làm việc tại thủ đô từ năm 2018 đến năm 2020, sau đó tôi nhập ngũ từ năm 2020 đến năm 2022. Tôi mới về thành phố Bắc Ninh được bảy tháng và đang làm công nhân viên. kỹ thuật tại Hồng Hải, Bắc Giang.

Trước thì vừa học, vừa đi làm, rồi nhập ngũ, rồi nhận ra bạn bè lấy nhau hoài. Tôi thích xem phim, nghe nhạc, đọc sách. Tôi có ít bạn bè trong đời, thường chỉ có khoảng năm hoặc sáu người bạn cấp ba, những người gặp nhau mỗi tháng một lần. Tôi không uống rượu hay hút thuốc vì tôi tin rằng mỗi người đều có những sở thích riêng, làm người lớn mà không uống rượu là chưa đủ.

Vì không biết tán gái, lại nhút nhát nên mong làm bạn rồi dần dần tìm hiểu.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *