Chàng trai tiết lộ bí quyết chiến thắng trong cuộc thi ngồi yên tại Hàn Quốc

Rate this post

Anh chàng ngoài 30 tuổi là một fan cuồng của đội bóng chày chuyên nghiệp Hanwha Eagles. Anh đã tiết lộ chiến thuật của mình sau khi hoàn thành 90 phút thi đấu và được xướng tên là người chiến thắng. “Tôi là fan của Hanwha được 10 năm rồi, vì vậy tôi chỉ cần tự nhiên tập trung theo dõi trận đấu của Hanwha.”.

Anh chàng tiết lộ bí quyết chiến thắng cuộc thi ngồi yên tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Cuộc thi yêu cầu người tham gia ngồi trên cỏ và không làm gì cả. Họ được yêu cầu không nói gì, dán mắt vào khoảng không trước mặt và giữ nguyên như vậy trong suốt thời gian của bài kiểm tra. Các nhà tổ chức sự kiện sẽ đo nhịp tim của từng người tham gia sau mỗi 15 phút, cùng với lượt bình chọn của khán giả, sau đó chọn ra người có nhịp tim ổn định để giành chiến thắng.

Cuộc thi năm nay diễn ra tại cầu Jamsugyo, nằm ngay dưới cầu Banpo, nối quận Yongsan ở trung tâm Seoul và quận Seocho ở phía nam Seoul.

Tổng cộng có 3.800 người tham gia cuộc thi năm nay, bao gồm học sinh trung học, chủ doanh nghiệp nhỏ, cảnh sát và cả những người nổi tiếng.

Anh chàng tiết lộ bí quyết chiến thắng cuộc thi ngồi yên tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Cuộc thi thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.

Nam diễn viên Um Hyeon-kyung tham dự sự kiện gần đây cho biết: “Tôi có thể ngồi như vậy trong 24 giờ. Chiến lược của tôi là để nhịp tim cao ngay từ đầu và từ từ hạ xuống.”.

Cuộc thi tuyển chọn bắt đầu vào năm 2016 nhằm phản đối quan điểm cho rằng không làm bất cứ việc gì hiệu quả là lãng phí thời gian. Cuộc thi năm nay ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 9 nhưng đã bị hoãn lại do bão Hinnamnor.

Theo JoongAng

Theo Minh Vy

Tiên phong

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *