Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18: Trận đấu bóng chày! Ngày phát hành

Rate this post

Ngay từ đầu mùa, Lễ hội thu hoạch đã tạo nên toàn bộ cốt truyện của phần này. Nhưng bây giờ, bối cảnh cuối cùng cũng kết thúc và người hâm mộ rất vui khi thấy các cốt truyện tiếp theo sẽ xuất hiện. Vì vậy, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18. Tập cuối cùng đã kết thúc lễ hội và Iruma là người chiến thắng duy nhất cùng với Lied. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về trò chơi tiếp theo sắp tới.

Trong phần sắp tới, người hâm mộ sẽ bắt kịp một số cốt truyện thú vị. Một trận bóng chày phù hợp với chuyến đi chơi mới. Nhưng các đội và trò chơi vẫn chưa được công bố. Vì vậy, cái này sẽ là một phụ tốt nhất.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề cuối cùng của tập tiếp theo đã được tiết lộ. Vì vậy, tiêu đề của trò chơi tiếp theo sẽ là “Trò chơi bóng chày”. Từ đó, chúng tôi biết rằng Lễ hội sắp kết thúc một cách trọn vẹn và cuối cùng. Với điều này, sẽ đến lúc tất cả họ ngồi lại với nhau và phân tích các sự kiện diễn ra trong toàn bộ trò chơi. Và Iruma chắc chắn đã sử dụng một chiến lược không thể bị đánh bại bởi tất cả người chơi cùng một lúc.

Giờ đây, Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18 sẽ mở ra sau một vài ngày. Khi bụi lắng xuống, mọi người sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho một trận đấu. Trò chơi bóng chày này sẽ làm giảm bớt sự cạnh tranh đã xảy ra cho đến nay. Sẽ rất thú vị để xem cuối cùng trò chơi diễn ra như thế nào.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 17

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 17 là “Chiếc lá huyền thoại”. Tập phim bắt đầu với cảnh Naphula đặt cây và làm cho chiếc lá mọc ra. Clara đã trả lại phép thuật cho Alicred. và kết quả là chiếc Lá nở hoa ngay lập tức. Cứ như vậy, Lễ hội cuối cùng cũng kết thúc với Iruma là người chiến thắng. Chúng tôi thấy rằng Orobas không hài lòng với kết thúc của Lễ hội.

Hóa ra Iruma và Lied đã cùng nhau kiếm được 60.000 điểm cùng một lúc. Và sau đó, họ được tuyên bố là những người chiến thắng cuối cùng của trận đấu. Và Orobas là người nhận vị trí thứ ba. Trong hành động cuối cùng của tập phim, Chiếc lá đã thực sự nở hoa. Do đó, nó tiết lộ rằng việc tạo ra quá trình nở hoa là một bài kiểm tra tính cách. Và bây giờ là lúc để tôn vinh Vị vua trẻ vào thời điểm này.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 18: Ngày Phát Hành

Khi chúng tôi viết, các nhà sản xuất đã không đề cập đến bất kỳ sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Do đó, tập phim sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Tập 18 là ngày 11 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *