Chào mừng K100 AIR – Bàn phím cơ không dây siêu mỏng ấn tượng của CORSAIR | Tin tức

Rate this post

Từ khung nhôm được dập tem tinh tế đến nhiều tùy chọn kết nối đa năng cho từng thiết bị, K100 AIR mang đến trải nghiệm người dùng cao cấp và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của game thủ và người dùng văn phòng.

Chào mừng K100 AIR - Bàn phím cơ không dây siêu mỏng ấn tượng từ CORSAIR ảnh 2

Với khung máy cực kỳ mỏng chỉ 11mm ở điểm mỏng nhất và thiết kế tối giản rõ ràng, K100 AIR có thể hòa nhập vào bất kỳ môi trường máy tính để bàn hoặc máy trạm nào. Công tắc cơ học CHERRY MX Ultra Low Profile siêu nhạy mang đến sự hài lòng cho khách hàng về độ nảy và độ tin cậy trên mỗi lần gõ phím, với chiều cao công tắc phím thấp hơn bàn phím full-size.

Chào mừng K100 AIR - Bàn phím cơ không dây siêu mỏng ấn tượng từ CORSAIR ảnh 3

K100 AIR cung cấp 3 cách để kết nối nhiều thiết bị: KHÔNG DÂY SLIPSTREAM siêu nhanh, Bluetooth® độ trễ thấp khi kết nối tối đa 3 thiết bị chủ hoặc kết nối USB có dây trên PC và Mac cho phép tốc độ bỏ phiếu siêu nhanh. 8.000Hz cho hiệu suất chơi game đỉnh cao. Thời lượng pin của bàn phím kéo dài đến 50 giờ khi bật đèn bàn phím RGB hoặc lên đến 200 giờ khi đèn tắt, vì vậy bạn có thể sử dụng K100 AIR trong hơn một tuần giữa các lần sạc.

Chào mừng K100 AIR - Bàn phím cơ không dây siêu mỏng ấn tượng từ CORSAIR ảnh 4

Để nâng cao quy trình làm việc của bạn, K100 AIR có thể nhanh chóng chuyển đổi kết nối không dây giữa các thiết bị như PC, máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác chỉ bằng một nút bấm để có khả năng đa nhiệm. cao và được bảo mật bằng mã hóa AES 128-bit. Bốn nút macro có thể lập trình cho phép bạn thực hiện một số macro, hành động và mở ứng dụng phức tạp, trong khi các nút media và bánh xe âm lượng bằng nhôm có thể lập trình giúp bạn sử dụng bàn phím. phím thuận tiện hơn. Khi kết nối K100 AIR với các thiết bị khác, bộ nhớ 8MB tích hợp có thể lưu tới 50 cài đặt cấu hình để sao lưu macro và hiệu ứng LED.

Chào mừng K100 AIR - Bàn phím cơ không dây siêu mỏng ấn tượng từ CORSAIR ảnh 5

K100 AIR có khả năng tùy biến vô hạn, hỗ trợ đồng thời 20 lớp hiệu ứng ánh sáng RGB phần cứng thông qua chế độ không dây nhờ công nghệ xử lý siêu nhanh CORSAIR AXON. Phần mềm CORSAIR iCUE mạnh mẽ mở khóa điều khiển đèn LED RGB không dây linh hoạt và cho phép bạn chỉnh sửa lại các phím, macro chương trình và tùy chỉnh ánh sáng CORSAIR RGB thông qua một giao diện duy nhất trực quan.

Với vẻ ngoài tinh tế, hiệu suất hàng đầu và khả năng kết nối cao cấp, K100 AIR mang đến cho bạn ngọn lửa cạnh tranh và lợi thế thời trang giúp nâng cao hiệu suất làm việc và chơi game của bạn. .

Thời gian bán hàng, bảo hành và giá cả

Bàn phím chơi game cơ học không dây CORSAIR K100 AIR sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Để biết thông tin cập nhật về tính sẵn có và giá cả, vui lòng tham khảo trang web CORSAIR hoặc liên hệ với đại diện bán hàng. cửa hàng CORSAIR hoặc PR tại địa phương của bạn.

CORSAIR K100 AIR được bảo hành hai năm, cùng với mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới của CORSAIR.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.