ChatGPT đưa ra ý tưởng về cốt truyện One Piece của Eiichiro Oda cho số phát hành sắp tới

Rate this post

Tay cầm Twitter chính thức của Một miếng nhân viên đã tiết lộ một tương tác kỳ quặc giữa Eiichiro Oda và ChatGPT vào ngày 22 tháng 2 năm 2023, trong đó người ta thấy Oda hỏi AI một “câu hỏi cấm” như nhân viên đã trích dẫn.

Chúng tôi vừa nhận được một video về ông Oda hỏi #ChatGPT câu hỏi bị cấm! Câu trả lời là gì…!

Phương tiện tương tác là tiếng Nhật, khiến người hâm mộ quốc tế chìm trong bóng tối. Nhưng đừng băn khoăn, đây là ý chính của những gì đã xảy ra; Oda đã yêu cầu ChatGPT giúp anh ấy nghĩ ra một cách phát triển cốt truyện siêu vui nhộn và thú vị cho số báo tuần tới của tạp chí Một miếng manga, vì anh ấy đã gặp khó khăn trong việc nghĩ ra một manga.

Về vấn đề này, AI đã đáp lại bằng một cốt truyện thú vị cho manga, mà tác giả thấy vô cùng nhàm chán, yêu cầu một cốt truyện thú vị hơn. Kiểm tra tương tác đầy đủ bên dưới để biết cốt truyện chiếm được trái tim của Oda:

Oda: Xin chào, tôi là tác giả của One Piece. Tôi không thể nghĩ ra phải làm gì với ONE PIECE của tuần tới, vì vậy bạn có thể nghĩ ra một câu chuyện cho tôi được không? Tôi muốn một cái rất buồn cười.

GPT: Xin chào! Tôi có một ý tưởng thú vị về sự phát triển của ONE PIECE. Làm thế nào về cốt truyện sau đây?

Trong câu chuyện này, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt với một kẻ thù mới. Kẻ thù được gọi là “Vua bóng tối” và hắn xuất hiện ở vùng biển Bờ Đông dẫn đầu một băng cướp biển. Anh ta là một người sử dụng trái ác quỷ rất mạnh, có thể điều khiển bóng của chính mình. Mục tiêu của anh ta là lấy được Tony Tony Chopper, đồng đội của họ.

Phi hành đoàn đưa một con tàu đến bờ biển phía đông để chiến đấu với anh ta, và một trận chiến khốc liệt với nhà vua bắt đầu. Tuy nhiên, nhà vua có khả năng mạnh mẽ, vì vậy thủy thủ đoàn phải vật lộn. Ở đó, Robin nhớ đến sự tồn tại của một bộ tộc huyền thoại được gọi là “Người của bóng tối”, những người mà cô đã gặp trong quá khứ và lên đường tìm kiếm họ.

Phi hành đoàn đến thăm “Đảo bóng tối”, vùng đất của Người dân bóng tối. Ở đó, họ quyết định chiến đấu để giành lại quyền lực mà nhà vua đã đánh cắp từ Shadow People. Trong trận chiến, phi hành đoàn gặp những đồng minh mới và hợp lực với họ để chống lại nhà vua.

Cuối cùng, họ đánh bại nhà vua và giải cứu Tony Tony Chopper. Nhưng trước khi họ rời Isle of Shadows, Robin quyết định nghiên cứu lịch sử của Người Bóng tối và ở lại cung điện hoàng gia của họ. Sau khi tìm hiểu thêm về lịch sử của Người bóng tối và có những khám phá mới, cô ấy gia nhập lại băng đảng.

Bạn nghĩ gì về cách phát triển câu chuyện này? Một cốt truyện với một nhân vật phản diện điều khiển bóng tối, một chủng tộc người bóng tối bí ẩn và những đồng minh mới. Vai trò của Robin cũng sẽ rất quan trọng. Độc giả sẽ quan tâm đến kiến ​​​​thức và hành động của cô ấy.

Oda: Xin lỗi, điều này là nhàm chán, xin vui lòng đưa ra những ý tưởng thú vị hơn.

GPT: Lời xin lỗi của tôi. Hãy để tôi đề xuất một cốt truyện thú vị hơn.

Trong thế giới của “One Piece”, một con tàu đang đi trên biển. Tuy nhiên, có ai đó trên tàu ngoài thuyền trưởng và thủy thủ đoàn. Đó là một người ngoài hành tinh trông giống như một người ngoài hành tinh.

Những người ngoài hành tinh đã lên tàu trốn trên tàu để thoát khỏi sự truy đuổi của một con tàu vũ trụ xấu xa đã tấn công hành tinh của họ. Họ đang đuổi theo con tàu vũ trụ độc ác để bảo vệ hành tinh của họ. Nhưng trong khi họ đuổi theo con tàu vũ trụ, hành tinh của họ đã bị phá hủy.

Những người ngoài hành tinh tranh thủ sự giúp đỡ của thuyền trưởng và phi hành đoàn của họ để tiếp tục hành trình truy đuổi con tàu vũ trụ xấu xa. Trên đường đi, họ đáp xuống một hòn đảo. Nhưng hòn đảo là nơi sinh sống của một phù thủy với sức mạnh tà ác. Mụ phù thủy đang âm mưu đánh cắp một “mảnh sao” mà người ngoài hành tinh có được. Các mảnh sao cần thiết cho việc khôi phục hành tinh của người ngoài hành tinh.

Thuyền trưởng, phi hành đoàn và người ngoài hành tinh hợp lực để đánh bại mụ phù thủy. Họ là người chiến thắng. Nhưng những người ngoài hành tinh biết rằng họ sắp hết thời gian để truy tìm con tàu vũ trụ. Sau khi lấy được mảnh vỡ ngôi sao, họ vội vã quay trở lại con tàu và đuổi theo con tàu vũ trụ.

Cuối cùng, thuyền trưởng và phi hành đoàn hỗ trợ người ngoài hành tinh và giúp họ xây dựng lại hành tinh của mình. Sau đó, những người ngoài hành tinh rời tàu và trở về hành tinh của họ.

Làm thế nào về cốt truyện này? Trong thế giới của ONE PIECE, người ngoài hành tinh xuất hiện và thuyền trưởng cùng thủy thủ đoàn của anh ta giúp đỡ họ. Các yếu tố giả tưởng của câu chuyện, chẳng hạn như phù thủy và con tàu vũ trụ độc ác, sẽ để lại cho độc giả một góc nhìn mới mẻ.

Oda: Cảm ơn! Đó chính xác là những gì tôi sẽ làm!

GPT: Không có gì! Tôi đang mong chờ nó. Nếu có bất cứ điều gì tôi có thể làm cho bạn, xin vui lòng cho tôi biết.

Bạn nghĩ gì về những ý tưởng này? Bạn có nghĩ Oda sẽ sử dụng một trong những ý tưởng chatGPT trong cốt truyện của mình không?

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *