Chạy show liên tục, tháng nào cũng thấy cô ấy góp mặt trong 1 MV!

Rate this post

Năm 2022 đánh dấu sự “hồi sinh” của làng nhạc Việt sau một năm “đóng băng” vì dịch bệnh. Nhiều nghệ sĩ đã trở lại với hàng loạt MV, EP, album, concert, liveshow, … tạo nên bức tranh Vpop nhiều màu sắc, khác hẳn so với năm ngoái. Và có một nam nghệ sĩ xứng đáng với danh hiệu “con ong chăm chỉ” của làng nhạc năm nay khi tên anh liên tục xuất hiện trong hàng loạt dự án lớn nhỏ, từ sản phẩm chính cho đến hợp tác. , từ chuỗi sân khấu ca nhạc trực tuyến đến đêm nhạc.

Không quá lời khi nói rằng vào năm 2022, cứ vài tuần, công chúng lại được nghe về một sản phẩm, dự án có sự xuất hiện của cái tên này. Và cái tên đó không hề xa lạ: Hoàng Dũng!

Ca sĩ chăm chỉ nhất làng nhạc hiện nay: Chạy show liên tục, mỗi tháng xuất hiện trong 1 MV!  - Ảnh 1.

Hoàng Dũng liên tục ra sản phẩm mới, hợp tác với nghệ sĩ, đóng MV quảng cáo, chăm chỉ “chạy show”

Từ đầu năm 2022 đến nay, Hoàng Dũng đã có ít nhất 9 sản phẩm âm nhạc, trải dài trên nhiều thể loại và tính chất khác nhau: dự án nghệ thuật, sản phẩm kết hợp, dự án quảng cáo, sản phẩm. vì môi trường, các dự án vì cộng đồng, …

Có thể kể đến MV Kết thúc mớiMV Ai làm tôi buồn (lồng tiếng cho rapper Phúc Du), chuỗi ca nhạc Hương thơm mùa hè (kết hợp với Suni Hạ Linh, Orange, Grey D, …), MV Tình bạn của vạn người yêu (có Hứa Kim Tuyền và Juky San), MV Mặt trời thủy tinh (thuộc EP Gen Z và Trinh, Dự án làm mới nhạc Trịnh của các nghệ sĩ Gen Z), MVTôi muốn trở thành một cái cây (dự án vì môi trường), MV Một điều chưa nói, bài hát Giấc mơ ở giữa đại lộ (thuộc dự án nghệ thuật của nghệ sĩ violin Hoàng Rob), MV Về Nghe Mẹ Ru (kết hợp với NSND Bạch Tuyết), …

Chuỗi dự án dày đặc của Hoàng Dung được khởi động từ đầu năm 2022 đến nay.

Trung bình mỗi tháng Hoàng Dũng xuất hiện trong ít nhất 1 sản phẩm, tỷ lệ cao hơn bất kỳ nghệ sĩ Vpop nào trong năm nay! Cái tên Hoàng Dũng liên tục xuất hiện cũng là một điều đáng khích lệ bởi tinh thần chuyên nghiệp của nam ca sĩ quả thực rất đáng nể. Trong các sản phẩm, Hoàng Dũng không “một màu” mà thử nghiệm nhiều hình ảnh, phong cách âm nhạc khác nhau,… đó cũng là điều đáng quý, thể hiện bản lĩnh của một nghệ sĩ sáng giá. tạo ra.

Cái tên Hoàng Dũng cũng vô cùng “đắt hàng” với các chương trình liveband, liveshow… Mới đây, Hoàng Dũng còn là ca sĩ khách mời trong đêm nhạc. Chữa lành vết thương của Hà Anh Tuấn, anh cũng đã có một đêm nhạc ấn tượng dưới mưa tại Hà Nội trong khuôn khổ Lễ hội âm nhạc HAY Glamping

Tần suất anh xuất hiện tại các đêm nhạc, sự kiện giải trí, … lớn nhỏ từ Bắc chí Nam lại càng khó thống kê.

Ca sĩ chăm chỉ nhất làng nhạc hiện nay: Chạy show liên tục, mỗi tháng xuất hiện trong 1 MV!  - Ảnh 3.

Hoàng Dũng song ca Hà Anh Tuấn.

Ca sĩ chăm chỉ nhất làng nhạc hiện nay: Chạy show liên tục, mỗi tháng xuất hiện trong 1 MV!  - Ảnh 4.

Và mới đây nhất, Hoàng Dũng đã giới thiệu đến công chúng EP Những thứ kia với tổng cộng 4 ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8. Đây là EP được Hoàng Dũng và ê-kíp chăm chút về mặt âm nhạc và hình ảnh, phát hành song song cả bản kỹ thuật số và bản vật lý. EP gồm 4 bài hát Yên (Intro), Ném tình vào không trung, New Ending, …

Ca sĩ chăm chỉ nhất làng nhạc hiện nay: Chạy show liên tục, mỗi tháng xuất hiện trong 1 MV!  - Ảnh 5.

Yên EP sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8.

Chăm chỉ là tốt nhưng Hoàng Dũng cũng có lúc tỏ ra yếu đuối

Có thể thấy sự chăm chỉ của Hoàng Dũng đáng nể như thế nào, nhưng có một thực trạng đáng lo ngại đã xảy ra với chính nam ca sĩ khi MV “gốc” của Hoàng Dũng không gây được hiệu ứng lớn như những sản phẩm khác. các sản phẩm kết hợp.

Cụ thể, MV Khởi đầu mới là sản phẩm “chính thức” của Hoàng Dũng sau 3 năm tính đến nay cũng chỉ thu về 1,4 triệu lượt xem sau hơn 3 tuần ra mắt, vị trí top trending không cao, hiệu ứng khán giả khá mờ nhạt. . Trong khi sự hợp tác với rapper Phúc Du trong Ai làm tôi buồn Sau 10 ngày, nó đã đạt xấp xỉ 4 triệu lượt xem và hiện đang giữ vị trí top 2 xu hướng âm nhạc. Sản phẩm kết hợp với NSND Bạch Tuyết – Về Nghe Mẹ Ru – có độ phủ “khủng” trên nền tảng MXH TikTok. Sê-ri âm nhạc Hương thơm mùa hè cũng đạt được hiệu ứng lớn với những vở diễn được công chúng yêu thích.

Ca sĩ chăm chỉ nhất làng nhạc hiện nay: Chạy show liên tục, mỗi tháng xuất hiện trong 1 MV!  - Ảnh 6.

Với hàng loạt dự án gấp rút ra mắt và phải hỗ trợ nghệ sĩ kết hợp quảng bá, Hoàng Dũng và ê-kíp không thể dồn hết tâm, trí và sức cho dự án. Kết thúc mới. Và kết quả: một sản phẩm xịn, đánh dấu MV chính thức của Hoàng Dũng sau xấp xỉ 3 năm là Kết thúc mới Tuy nhiên, kết quả không mấy khả quan, chìm nghỉm giữa hàng loạt sản phẩm cũng mang tên Hoàng Dũng nhưng lại thuộc về nghệ sĩ và dự án khác.

Việc Hoàng Dũng chăm chỉ “cày cuốc” cũng dẫn đến hậu quả là giọng nam ca sĩ xuống sắc trầm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng nặng nề của triệu chứng hậu Covid-19 khiến nhiều sân khấu live. chưa hoàn thiện. Có thể nói, một đêm nhạc diễn ra vào cuối tháng 3 năm nay, khi Hoàng Dũng biểu diễn Không thể nói. Trong các video fancam, anh chàng đã phải rất vất vả mới hát được đoạn cao trào của ca khúc này, đến đoạn cao nhất Hoàng Dũng mới buông micro và giơ hai tay lên trời một cách bất lực.

Clip Hoàng Dũng buông mic sau khi hát nốt cao

Đội của Hoàng Dũng có lẽ cũng sẽ nhận ra tình huống này để đưa ra phương án phù hợp và hiệu quả hơn cho nam ca sĩ. Việc nam ca sĩ chăm chỉ tập luyện và liên tục nhận lời góp mặt trong hàng loạt dự án của đồng nghiệp không có gì đáng ngại nhưng tôi nghĩ Hoàng Dũng và ê-kíp vẫn nên giảm tần suất trong thời gian sắp tới. tiếp theo. Đó cũng là cách để giữ độ “khan hiếm” vừa đủ để cái tên Hoàng Dũng hướng sự quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm chính hãng. Đồng thời, đó cũng là cách để sức khỏe và giọng hát của Hoàng Dũng có thời gian hồi phục để có thể đi đường dài.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *