Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam

Rate this post

Honda HR-V L là phiên bản tiêu chuẩn của mẫu crossover hạng B tại thị trường Việt Nam. So với phiên bản RS, HR-V L có giá thấp hơn 45 triệu đồng, ở mức 826 triệu đồng. Tuy nhiên, sự chênh lệch về trang bị giữa hai phiên bản này không quá đáng kể.

Điểm khác biệt ở đầu xe bao gồm lưới tản nhiệt sơn đen toàn bộ thay vì chấm chrome hình bầu trời sao như HR-V RS. Ngoài ra, cụm đèn xi nhan sẽ không có tác dụng “chạy” như bản cao cấp.

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Về kích thước, Honda HR-V L có các thông số tương tự phiên bản RS về chiều dài, rộng, cao (4.385 mm x 1.790 mm x 1.590 mm, chiều dài cơ sở 2.610 mm).

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Mâm xe trên phiên bản L là loại 6 chấu đơn, kích thước 17 inch, sơn màu tối và sử dụng lốp 215/60. Bản cao sử dụng mâm 5 chấu kép 18 inch, sử dụng lốp 225/50.

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

Phiên bản tiêu chuẩn vẫn sử dụng đèn hậu LED nhưng có sọc đỏ phía trên trong khi phiên bản RS có màu trắng.

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 6.

Máy ảnh tính năng LaneWatch cũng không xuất hiện trên Honda HR-V L.

Bên trong, Honda HR-V L được bọc da đen, chỉ khâu màu trắng và ghế lái chỉnh cơ. Phiên bản RS sử dụng chỉ khâu màu đỏ và ghế lái chỉnh điện 8 hướng. Mẫu xe mới có hàng ghế sau được thiết kế lùi ra sau 30 mm để mở rộng chỗ để chân. Ghế sau cũng có hai chế độ ngả lưng. Ghế có thể gập linh hoạt “Magic Seat” vẫn là điểm đặc biệt của HR-V so với các đối thủ.

Phía trước người lái vẫn là màn hình 7 inch kết hợp đồng hồ tốc độ dạng analog, vô lăng bọc da cao cấp, tích hợp đầy đủ các phím chức năng như media, ga tự động, giữ làn, đàm thoại. rảnh tay, … như phiên bản RS. Tuy nhiên, bản L không có gạt mưa tự động và chỉ có 4 túi khí thay vì 6 túi.

Chênh lệch 45 triệu đồng với bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 9.

Màn hình giải trí 8 inch tương tự bản cao cấp, tích hợp kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Tuy nhiên, bản L không tích hợp Honda Connect – sử dụng một ứng dụng trên điện thoại kết nối với xe để quản lý, điều khiển một số chức năng của xe, giá từ 1 triệu đồng / năm (miễn phí năm đầu). .

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 10.

Điều hòa cũng được chuyển sang dạng 1 vùng tự động thay vì 2 vùng tự động như bản RS.

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 11.

Phiên bản tiêu chuẩn vẫn có 3 chế độ lái, hỗ trợ đổ đèo, phanh tay điện tử kết hợp giữ phanh tự động.

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 12.

Hàng ghế sau vẫn có cửa gió, 2 cổng sạc USB và bệ tỳ tay.

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 13.

Tuy nhiên, bản L chỉ có 6 loa nên không còn hai loa nhỏ trên khu vực cửa sau.

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 14.

Hộc đựng đồ của Honda HR-V phiên bản L. Cửa cốp vẫn chỉ đóng / mở như bản RS.

Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 15.

Động cơ mới của HR-V là máy xăng tăng áp VTEC Turbo 1,5 lít, công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm, kết hợp với hộp số tự động vô cấp. Theo công bố của hãng, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình cho điều kiện vận hành hỗn hợp của xe từ 6,67 lít / 100 km. Cả hai phiên bản đều được tích hợp Honda Sensing với các tính năng như phanh giảm thiểu va chạm, ga tự động, nhận diện làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, thông báo khởi hành xe phía trước và đèn pha thích ứng.

Bảng thông số kỹ thuật của Honda HR-V L:

Chênh lệch 45 triệu đồng với bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 16.
Chênh lệch 45 triệu đồng với phiên bản RS, đây là điểm khác biệt của Honda HR-V 2022 tiêu chuẩn vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 19.

https://autopro.com.vn/chenh-45-trieu-dong-voi-ban-rs-day-la-su-khac-biet-cua-honda-hr-v-2022-ban-tieu-chuan- vua-ra-mat-viet-nam-20220615192334101.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.