Chỉ số tiền điện tử Nasdaq đã tăng 37,2% trong tháng 1 – trong bối cảnh thị trường lạc quan

Rate this post

Trong một dấu hiệu cho thấy tâm lý thị trường đang thay đổi, Chỉ số tiền điện tử Nasdaq (NCI) đã ghi nhận mức lợi nhuận hàng tháng là 37,2% vào tháng 1 – mức lợi nhuận hàng tháng cao thứ ba kể từ khi NCI thành lập vào tháng 5 năm 2020.

Thị trường tiền điện tử đã loại bỏ tâm lý giảm giá trong tháng qua, khi Chỉ số sợ hãi và tham lam Bitcoin chuyển từ sợ hãi sang tham lam sau 10 tháng.

Giá của Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​tháng tốt nhất kể từ tháng 10 năm 2021 khi nó tăng 39,4% vào tháng trước — loại tiền điện tử lớn nhất đã chứng kiến ​​tháng 1 tốt nhất kể từ năm 2013.

NCI, được phát triển bởi Nasdaq với sự hợp tác của Hashdex, bao gồm một rổ tài sản kỹ thuật số đa dạng cung cấp một tiêu chuẩn ngành ngoài giá của BTC. Kể từ tháng 6 năm 2022, rổ chứa BTC, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Polkadot (DOT), Bitcoin Cash (BCH), Uniswap (UNI), trong số những loại khác.

Samir Kerbage, giám đốc công nghệ và sản phẩm tại Hashdex nói CryptoSlate:

“Mặc dù môi trường vĩ mô hiện tại sẽ tiếp tục đặt ra những thách thức đối với tiền điện tử và các tài sản rủi ro khác, nhưng hiệu suất mạnh mẽ của NCI là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các nhà đầu tư tiếp tục nhận thấy giá trị lâu dài của các tài sản tiền điện tử trưởng thành và đột phá nhất.”

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *