Chia điểm trước Hà Nội FC, Sài Gòn FC tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng

Rate this post

Chú thích ảnh
Một pha tranh chấp bóng giữa cầu thủ hai đội.

Bước vào trận đấu, cơn mưa ập đến nhưng không ảnh hưởng đến những pha tranh chấp bóng của cầu thủ hai đội. Tuy nhiên, cơn mưa càng lớn càng khiến mọi chiến thuật của hai đội gần như không thể thực hiện được do bóng không lăn trên mặt cỏ ngập nước. Nhiều tình huống bóng dừng lại thành vũng trên sân Thống Nhất khiến cầu thủ hai đội lúng túng xử lý. Những đường chuyền thấp hầu như không đến đúng “địa chỉ” nên các cầu thủ tận dụng đường chuyền cao để áp sát khung thành đối phương.

Nổi bật trong đội hình của Hà Nội FC trong hiệp 1 có thể kể đến Đoàn Văn Hậu (5) liên tục di chuyển lên xuống và cùng các đồng đội có nhiều pha tấn công về phía khung thành của Sài Gòn FC. . Trong đó phải kể đến tình huống đá phạt cách khung thành Sài Gòn FC hơn 20m ở phút thứ 8, Đoàn Văn Hậu tung cú sút thẳng rất căng nhưng thủ môn Phạm Văn Phong của đội Sài Gòn đã xuất sắc cản phá. giải tỏa. Tiếp đến là tiền đạo Phạm Tuấn Hải (9) của Hà Nội FC với pha đánh đầu hiểm hóc đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành đội Sài Gòn FC.

Các cầu thủ Hà Nội FC tấn công sắc bén nhưng không ghi bàn trong suốt hiệp một. Ngược lại, các cầu thủ Sài Gòn FC cầm bóng nhiều hơn nhưng ít pha bóng nguy hiểm hơn. Phút 33, trong một tình huống dâng cao tấn công, cầu thủ Nguyễn Văn Đạt của Sài Gòn FC đệm bóng qua tầm với của thủ môn Văn Công và đánh đầu về phía khung thành trống nhưng rất may là hậu vệ của Hà Nội đã hóa giải thành công. FC Thành Chung đã rút lui để can thiệp thành công.

Tuy nhiên, khi bước vào những phút bù giờ của hiệp 1, từ quả tạt bên cánh trái, cầu thủ Matheus Viera (99) của Sài Gòn FC đánh đầu chuyền bóng cho Olsen Nicholas (21). Trong vòng cấm, anh dứt điểm quyết đoán hạ gục thủ thành Nguyễn Văn Công của Hà Nội FC để mở tỷ số đầu tháng cho đội Sài Gòn FC.

Bước sang hiệp 2, cả hai đội đều có sự thay đổi người. Đặc biệt, các cầu thủ Hà Nội FC dâng cao đội hình, liên tục tấn công từ hai cánh nhằm nâng cao tỷ số trận đấu. Các cầu thủ Hà Nội FC như Văn Quyết (10), Văn Hậu (5) có những pha tấn công nguy hiểm ở các phút 58 và 65 nhưng đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng do thủ môn đội bạn xuất sắc cản phá. Bóng đá Sài Gòn Phạm Văn Phong.

Mọi nỗ lực của các cầu thủ Hà Nội FC đã được đền bù ở phút 93 khi Đoàn Văn Hậu treo bóng vào khung thành Lucao do Break đánh đầu đưa bóng đi chệch khung thành khiến thủ môn Phạm Văn Phong của Sài Gòn FC không thể cản phá. có thể bắt được. Sau hai cú sút liên tiếp, Nguyễn Văn Quyết đã gỡ hòa cho Hà Nội FC ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Với kết quả này, đội Hà Nội FC được 32 điểm tiếp tục giữ ngôi đầu bảng và đội Sài Gòn FC được 13 điểm, tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *