Chiến thắng chết người của Okubo! Ngày phát hành

Rate this post

Chà, điều tốt là không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể đón xem điều này trong hai ngày tới. Chương tiếp theo là Kengan Omega Chương 197. Chương cuối nói về trận đấu giữa Okubo và Seki. Và trước đây là người thống trị trận đấu này. Và trận đấu hóa ra lại kết thúc một cách bất ngờ. Seki đang trên bờ vực thua cuộc. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong chương tiếp theo, trận đấu hiện tại sẽ kết thúc. Và hậu quả của việc này sẽ chiếm phần lớn câu chuyện của chương mới. Phần còn lại của cốt truyện sẽ là một bài đọc thú vị cho tất cả người hâm mộ!

Kengan Omega Chap 197

Kengan Omega Chap 197: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tại thời điểm viết, các chi tiết cốt truyện và phần tiết lộ cho phần tiếp theo vẫn chưa xuất hiện. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để xem chương mới trên màn hình. Chương cuối cùng đã để lại cho người hâm mộ một lưu ý lớn. Có một điều chắc chắn rằng Okubo có thể sẽ thắng trận này. Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng đây là Kengan Omega, và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào. Do đó, các bảng có thể được lật ngay cả vào thời điểm cuối cùng.

Seki đã giấu diếm những bước đi của mình. Vì vậy, có vẻ như anh ta sẽ là người thực hiện cuộc tấn công đầu tiên. Cuối cùng, chỉ một trong hai thứ này sẽ xuất hiện dưới dạng một tác phẩm duy nhất. Chỉ sau này chúng ta mới có thể

Kengan Omega Chap 197

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 196 là “Find For Yourself.” Chương này bắt đầu với sự tiếp tục của trận chiến cuối cùng. Và các cầu thủ chuyên nghiệp đã đánh nhau cho đến chết. Tất cả những người ngoài cuộc đều sợ rằng Okubo sẽ bị giết trong quá trình này. Seki đang cố tìm sơ hở để tấn công. Tuy nhiên, Okubo đã có đủ năng lượng để thể hiện những gì tốt nhất trong trận đấu này.

Ở phía bên kia, cuộc trò chuyện giữa CEO của Gundai và CEO của Muji TV đang diễn ra. Họ đang thảo luận về sự thua cuộc và chiến thắng của hai người chơi. Trò chơi tiếp tục không ngừng với một vài cú đá và cú đấm. Chương này kết thúc với việc Okubo thực hiện nước đi kết thúc. Và đây là minh chứng cho tám giây vàng của trận đấu.

Kengan Omega Chap 197

Kengan Omega Chap 197: Ngày phát hành

Điểm hay của chuyến đi chơi mới này là không có sự gián đoạn nào trong quá trình phát hành. Vì vậy, tất cả độc giả sẽ có thể xem cái mới sau một vài ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chương 197 là ngày 16 tháng 2 năm 2023. Chương này sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *