Chiliz (CHZ) trên bờ vực của sự đột phá, đây là 3 lý do tại sao

Rate this post

hình ảnh bài báo

Arman Shirinyan

Chiliz có thể sẽ thể hiện phong độ đáng kinh ngạc vào tháng 11 sau khi FIFA World Cup bắt đầu

Tiền điện tử nổi tiếng của người hâm mộ Chiliz đã nhận thấy sự chú ý lớn trên Twitter và các kênh truyền thông xã hội khác khi nó tiến gần hơn đến một đột phá tiềm năng và có ít nhất ba lý do tại sao nó có thể thành công.

World Cup sắp đến

Vì Chiliz được nhắm mục tiêu đến khán giả thể thao và tự đặt mình như một mã thông báo của người hâm mộ trên thị trường, bất kỳ sự kiện nào liên quan đến thể thao trên thế giới đều phải đóng vai trò là yếu tố tăng trưởng cho mã thông báo CHZ. FIFA World Cup bắt đầu vào tháng 11 đã được coi là một trong những động lực mạnh nhất cho sự tăng trưởng của CHZ trên thị trường.

Bản thân mã thông báo cho phép người dùng tham gia vào cuộc sống của các đội thể thao yêu thích của họ để đổi lấy các dòng doanh thu bổ sung cho các công ty đứng sau họ. Sự gia tăng khối lượng giao dịch bán lẻ xác nhận sự gia tăng biến động sắp tới sẽ xuất hiện gần thời điểm bắt đầu sự kiện.

Quảng cáo

Mô hình kỹ thuật

Bản thân nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã lưu ý cách CHZ hình thành mô hình biểu đồ cổ điển, mô hình biểu đồ này sẽ trở thành nền tảng của một đợt phục hồi sau khi bứt phá thành công. Đáy đầu và vai 11 tháng không phải là điều gì đó bất thường đối với các tài sản đang trong quá trình đảo chiều.

Biểu đồ CHZ
Nguồn: TradingView

Sự bứt phá dự kiến ​​sẽ xảy ra trong tuần tới nếu CHZ tránh được áp lực bán tăng đột biến trên thị trường.

Hiệu suất thị trường

Trong hai tuần qua, CHZ đã thể hiện một trong những màn trình diễn mạnh mẽ nhất trên thị trường tiền điện tử và đạt được nhiều hơn đủ khối lượng và thanh khoản để bứt phá nhờ vào dòng tiền mới.

Với nhiều tiền hơn đến với mã thông báo, những người đầu cơ giá lên sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong khi đẩy mã thông báo lên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *