Chillin’ ở tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: dịch vụ người hâm mộ

Chuyện này là sao? Dariel là một người lính không có phép thuật trong quân đội của Quỷ vương: nhấn mạnh vào . Bất chấp trí tuệ và sự chủ động của mình, Dariel thấy mình không có việc làm khi người giám sát của anh bị thay thế. Không còn gì để làm và không có nơi nào để đi, anh về hưu sớm tại một ngôi làng của loài người, háo hức bắt đầu một khởi đầu mới bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình để giúp đỡ người khác.


Năm 2022, tôi bước sang tuổi ba mươi, cái tuổi mà người ta bảo là sợ hãi nhưng thực ra lại thấy tự do. Với tư cách là một cá nhân AFAB, cho đến nay, tuổi 30 đã là một chặng đường tuyệt vời: mỗi ngày tôi càng cảm thấy mình không bị ràng buộc bởi những kỳ vọng của xã hội. Tôi cảm thấy tự do để sáng tạo, để sống, để làm những gì tôi muốn. Để tôi nói cho bạn biết, điều đó thật tuyệt vời: Tôi đã mong chờ đến tuổi 31.

Tôi cho rằng đó là lý do tại sao tôi mong đợi để cảm thấy một chút quan hệ họ hàng với Chillin’ ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải bởi vì thích…tâm trạng. Tôi sẽ rất buồn nếu tôi bị đuổi việc ở tuổi ba mươi. Do đó, cuộc hành trình của Dariel và tôi bắt đầu khi chúng tôi tìm đường đi qua một buổi ra mắt giả tưởng khác.

Dariel tìm đường đến một ngôi làng của con người sau khi bị đuổi khỏi quân đội của Quỷ vương.

Tập 1, “Dariel bị sa thải” (Sự thật thú vị: đọc là Darrell, đó là một tiêu đề hài hước hơn nhiều tbh) bắt đầu với… bốn vị tướng đánh đuổi Dariel khỏi Quân đội Quỷ vương. Protag của chúng tôi được đưa cho tấm phiếu màu hồng tưởng tượng và được yêu cầu ra ngoài và tránh xa.

Và một anh chàng phải làm gì khi anh ta ở tuổi ba mươi mà không có việc làm? Tại sao, kiếm một em bé ngổ ngáo để làm cho cảm giác thất nghiệp đỡ hơn một chút. À, nhưng sau khi anh ta đánh bại một con quái vật và vượt qua được lối mở.

Nhiệm vụ đầu tiên, và tất cả.

Điều gì xảy ra sau đó là Dariel chỉ đá nó trong một ngôi làng, học cách sử dụng khả năng hào quang của mình và liên tục bị Marika, người quay phim nhìn chằm chằm. yêu để liếc nhìn, bắt đầu từ núm vú trở lên hoặc phần ngực trở xuống. Hãy lựa chọn của bạn, thực sự. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà cốt truyện có, và đó là một cốt truyện rất mỏng.

Sau khi được giải cứu khỏi một con quái vật, Marika kéo Dariel trở về làng của cô.

Chillin’ ở độ tuổi 30 của tôi không sao cả. Đó là chiếc bánh táo đông lạnh của phim hoạt hình: nó sẽ luôn ngon, và nếu bạn lấy được chiếc bánh có phần vụn của Hà Lan, nó thậm chí sẽ có một chút thú vị. Tôi thực sự không thể nghĩ ra một điều tồi tệ nào để nói nhất thiết bởi vì cuộc sống của Dariel sau Quân đội quỷ dữ dường như khiến anh ấy hạnh phúc nên giống như… bật ra, chúa tể của tôi! Tôi không ghét nó.

Tôi thậm chí không thể ghét bộ ngực đồ sộ của Marika, cô gái đầu tiên Dariel gặp, bởi vì giống như…không có gì ngạc nhiên ở đó. Cô gái làng chơi đặc biệt đã nhận được chúng dobonhonkeros và sẽ không có gì thay đổi được điều đó, các nhà làm phim hoạt hình chết tiệt. Điều đó nói lên rằng, việc Dariel kiếm được một cô gái vì những rắc rối của anh ấy dưới hình dạng một cô gái làng chơi nở nang, nở nang – và họ không để bạn quên rằng cô ấy nở nang, nở nang và nẩy nở – chỉ là… không tuyệt vời. Đó là kiểu phân biệt giới tính khó chịu khiến tôi thở dài và cần một giấc ngủ ngắn. Và tệ hơn nữa, nó chỉ giống như một thứ khác mà anime này đang đánh dấu vào danh sách. Tôi thậm chí không thất vọng, bởi vì tất nhiên là như vậy: Tôi chỉ hơi khó chịu.

Nếu có bất cứ điều gì, khiếu nại lớn nhất của tôi có thể là đây chỉ là một câu chuyện tầm thường khác giống như Con thú quái. Trớ trêu thay, cả hai nữ chính đều trông giống nhau…chắc phải có thứ gì đó trong nước kỹ thuật số với những bộ truyện giả tưởng này, phải không? Tôi không hiểu tại sao chúng ta cứ tiếp tục xem những bộ phim hoạt hình nhạt nhẽo này về một anh chàng tóc đen và cô gái phải lòng anh ta một cách khó hiểu, nhưng họ phải kiếm tiền cho ai đó.

Marika cầu xin cha cô để Dariel ở lại làng của họ.

Cuối cùng, tất cả những gì bộ anime này mang lại cho nó là những mẩu dịch vụ dành cho người hâm mộ dưới dạng một chiếc máy ảnh thích nán lại trên ngực Marika mỗi khi có cơ hội. Cô ấy là trò giải trí duy nhất, nếu bạn mười lăm tuổi và thấy tiếng boob lắc lư là một trò vui trong một buổi biểu diễn với tất cả hương vị của bánh xốp Necco. Ngoài ra, thực sự không có gì để nói về bộ truyện này: nó nhạt nhẽo, dễ đoán và cuối cùng, nó không vui chút nào.

Tôi biết có một nhân khẩu học đến từ nguồn tài liệu, như luôn luôn có: Tôi hy vọng họ thích Chillin’ ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải với khả năng tốt nhất của họ. Tôi có thể sẽ bỏ qua phần này: dù sao thì tuổi ba mươi của tôi cũng rất quý giá, và tôi từ chối dành chúng để thư giãn với loạt phim này trừ khi thực sự cần thiết.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *