Chơi Free Fire đã lâu, nhưng bạn có biết cách giữ tâm thế bắn súng cao ngất ngưởng này không?

Rate this post

Biết cách nắm giữ trái tim của Free Fire là một trong những yếu tố quyết định để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng trong chiến đấu. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách sử dụng kỹ thuật này một cách nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng và hiệu quả, bởi nó phụ thuộc khá nhiều vào vũ khí bạn đang cầm trên tay.

Đừng quá lo lắng vì dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn tổng hợp những tuyệt chiêu chuẩn xác nhất cho tất cả các loại súng trong Free Fire, giúp bạn chiến thắng mọi trận đấu một cách dễ dàng nhất.

Đặt độ nhạy của súng

Đối với những người chơi lâu năm, chắc hẳn bạn cũng biết rằng độ nhạy của súng trong Free Fire khá quan trọng. Độ nhạy này có thể tùy chỉnh tăng giảm tùy theo sở thích hoặc kỹ năng của từng game thủ hoặc khẩu súng.

Tuy nhiên, với những game thủ mới chưa biết cách điều chỉnh để có thể có cách giữ Free Fire chính xác nhất thì có thể tham khảo cách tùy chỉnh theo thông số bên dưới. Thông tin bên dưới mình đã test và thấy nó khá phù hợp với hầu hết các loại súng trong Free Fire.

Bạn có thể tùy chỉnh những điều sau:

  • Nhìn xung quanh: 100
  • Red Dot Sight: 94
  • Kính ngắm 2x: 87
  • Kính ngắm 4x: 86
  • Phạm vi bắn tỉa: 100
  • Nhìn: 33

Đừng quên bấm lưu sau khi điều chỉnh.

Căn chỉnh tâm súng vào các vị trí xung quanh đầu kẻ thù

Cách nhanh nhất để headshot kẻ thù là bắn vào đầu kẻ thù, một phát là bắn ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên kéo tâm vào các vị trí xung quanh đầu, càng gần càng tốt (như cổ, tai, vai…) vì khi đó sẽ là nơi dễ bị headshot nhất. Nếu tâm dính vào đầu, khi kéo và thả tâm sẽ dễ bị lệch đầu. Chưa kể một số khẩu súng có độ giật khá cao nên tỷ lệ bắn trượt rất lớn.

Vì vậy, khi sử dụng mẹo này, bạn phải hết sức bình tĩnh và chọn những vị trí đắc địa như trên là có thể ăn được ngay.

Kéo và bắn để có một cách hiệu quả để kiểm soát Free Fire

Nhiều bạn khi chơi Free Fire hầu như không để ý nhiều đến cách kéo và bắn để headshot nên dẫn đến hiệu quả khi chiến đấu không cao. Bạn có thể lưu ý thêm cách kéo bên dưới để có thể ghim vào tâm một cách chính xác nhất.

Khi bắn bạn không nên kéo nút bắn quá nhiều ở phía trên, bạn nên giãn tầm khoảng ⅓ nút phía dưới thì lực bắn của bạn sẽ mạnh hơn, căng hơn, headshot chính xác hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên bình tĩnh để xác định lực kéo bắn của mình sao cho thích hợp nhất, nếu đánh ở cự ly gần thì nên dùng lực căng mạnh và mạnh, còn nếu đánh tầm xa thì nên đánh nhẹ. . tay, dùng lực vừa phải, khi thả ra sẽ không bị lệch và dễ đánh vào đầu kẻ địch hơn.

Linh hoạt trong cách di chuyển và chủ động bắn trước kẻ thù

Tất nhiên, cách di chuyển trong Free Fire sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp và địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết nhất để thực hiện một cú headshot là bạn phải mất thời gian để ngắm bắn chính xác nhất, vì vậy bạn có thể khiến kẻ địch không thể headshot bạn bằng cách không cho chúng thời gian.

Cách tốt nhất là bạn nên hạn chế tối đa việc di chuyển thẳng, thẳng về phía kẻ địch mà nên di chuyển theo đường chéo, lạng lách, đánh võng, đổi hướng để kẻ địch không đoán được kế hoạch của bạn và không kịp trở tay. để họ có đủ thời gian chuẩn bị ảnh chụp đối diện.

Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng áp sát kẻ địch và khi căn giữa chính xác nhất, hãy áp dụng các bước trên để bắn để đánh đầu nhanh nhất có thể.

Huấn luyện để nắm vững cách cầm Free Fire đúng cách

Cuối cùng, điều mà tôi muốn nói với các bạn rằng dù có mẹo hay đến đâu thì việc rèn luyện tính kiềm chế trước khi tham chiến là điều bạn không nên bỏ qua, vì mặc dù những cách kiểm soát tâm bắn thì Free Fire cũng khá phù hợp với hầu hết các loại súng, nhưng nó không phải là dễ dàng để thực hiện lúc đầu.

Do đó, hãy cố gắng luyện tập trước cho quen tay, quen mắt, áp dụng các kỹ thuật trên trong quá trình luyện tập để có thể có được những cú headshot chính xác nhất có thể.

Cuối cùng

Trên đây là tổng hợp những tuyệt chiêu giúp giữ trí trong Free Fire hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn có những bức ảnh headshot đẹp nhất, mượt mà và chính xác, hãy nhanh chóng lưu lại những mẹo để luôn tập trung trong Free Fire ở trên. Chúc may mắn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.