Chơi tiên phong để kiếm tiền từ chơi game và Metaverse

Rate this post

Sự phổ biến của trò chơi dựa trên blockchain đã tăng vọt trong năm qua khi ngày càng có nhiều dự án cố gắng cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong khi trò chơi truyền thống chỉ tập trung vào giải trí, các trò chơi blockchain cũng cố gắng tích hợp một cơ chế kiếm tiền, nơi người chơi có thể tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Đây có lẽ là lý do chính khiến khái niệm chơi để kiếm tiền trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của thị trường.

M3 Games giới thiệu nền tảng Web3 mới, nơi tập trung vào trò chơi truyền thống, kết hợp với công nghệ metaverse và tiền điện tử, theo cách có lợi cho người chơi và người tạo ra nó.

Trò chơi M3 là gì?

M3 Games giới thiệu một hệ tư tưởng khác cho phép nền tảng của nó tạo điều kiện thuận lợi cho các chức năng đa diện, chẳng hạn như cho phép sự tương tác của các thành phần trò chơi giữa các metaverses riêng lẻ.

Nói một cách đơn giản hơn, điều này sẽ cho phép các nhân vật trong một trò chơi trên nền tảng hoạt động như NFT và sau đó được chuyển sang một trò chơi khác. Điều này được thiết kế để nâng cao và chuyển đổi đáng kể trải nghiệm chơi game.

Tại thời điểm viết bài này, trò chơi duy nhất có sẵn trên nền tảng này được gọi là Sweet Clashed, nhưng một trò chơi khác có tên là God of Gods sẽ sớm được phát hành. Điều này về cơ bản sẽ cho phép những trải nghiệm hoàn toàn mới, chẳng hạn như Sweet Clash với God of Gods.

Trailer của Sweet Clash có thể được xem tại đây:

Kinh tế trò chơi M3

Trong một thị trường được thiết kế đặc biệt, người dùng nền tảng có thể nhận được NFT của họ bằng cách chuyển đổi các thẻ trò chơi mà họ đã thu thập được ở một mức giá hoặc bằng cách mua chúng.

Những mã thông báo không thể thay thế này sau đó có thể được bán, giữ hoặc cho những người chơi khác mượn để kiếm phần thưởng. Chúng cũng có thể được sử dụng để tạo các trò chơi khác trong hệ sinh thái M3 Games, tạo ra toàn bộ ngành công nghiệp cho các tài sản kỹ thuật số trong hệ sinh thái.

Chủ sở hữu NFT cũng có thể kiếm thu nhập thụ động thông qua phản ánh 30% lợi nhuận trò chơi, sau đó được trả cho NFT mà họ nắm giữ. Tuy nhiên, để ngăn chặn đúng cách cá voi lạm dụng hệ thống, phản ánh được trả trên NFT sẽ giảm khi số lượng NFT trong ví của chúng tăng lên.

Về mặt mã thông báo, có hai mã thông báo gốc cần xem xét – mã thông báo M3 và mã thông báo Meta Golden Rabbit. M3 được mua với giá 1 euro cho 1 mã thông báo và đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng để nhận NFT, đăng ký các giải đấu và kiếm phần thưởng.

Mặt khác, mã thông báo MGR nhận được từ việc chuyển đổi Golden Rabbits ngoài chuỗi.

M3 Games Inclusivity

Hệ sinh thái được thiết kế theo cách để cung cấp giá trị cho những người tham gia khác nhau. Ví dụ: người chơi có thể chọn trò chơi họ muốn chơi và sử dụng tài sản tiền điện tử và NFT ưa thích của họ. Họ cũng có thể kiếm được phần thưởng dựa trên hiệu suất của họ và NFT mà họ thu thập được.

Các nhà phát triển trò chơi được phép tạo các trò chơi khác nhau bằng cách sử dụng tài sản trí tuệ đồ họa với một cộng đồng đã tồn tại. Điều này về cơ bản làm giảm chi phí tiếp thị và cung cấp giá trị bổ sung.

Mặt khác, các nghệ sĩ có thể bắt đầu hành trình thiết kế của mình thay vì phải học từ đầu vì họ có thể thu phí từ mọi tác phẩm mà họ có thể bán được.

Thông tin thêm về dự án, nói chung, có thể được tìm thấy trên Discord chính thức của họ.

Ngày đúc tiền chính thức cho dự án là ngày 4 tháng 11 lúc 16:00 UTC + 1.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *