Chọn n Thanh toán ngay Chấp nhận Bitcoin – Tạp chí Bitcoin

Rate this post

Khách hàng ở Nam Phi hiện có thể sử dụng bitcoin của họ để mua hàng hóa thông thường hàng ngày tại một cửa hàng bán lẻ thực phẩm địa phương.

Pick n Pay, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất Nam Phi, đã bắt đầu triển khai thanh toán bằng Bitcoin tại các cửa hàng của mình, mở rộng thí điểm bắt đầu với 10 địa điểm cách đây 5 tháng lên tổng số 39, tờ báo địa phương Sunday Times đưa tin. Nhà bán lẻ cho biết họ có kế hoạch kích hoạt tùy chọn thanh toán trên tất cả các cửa hàng của mình trong những tháng tới.

Ngoài việc hỗ trợ các giao dịch Bitcoin trên chuỗi, cổng thanh toán hỗ trợ BTC của Pick n Pay cũng cho phép khách hàng thanh toán bằng ví Lightning, một động thái biến các khoản thanh toán dù là nhỏ nhất cũng trở nên khả thi. Với việc sử dụng nó được giới thiệu rộng rãi khi El Salvador chấp nhận bitcoin vào năm ngoái, Lightning giảm chi phí giao dịch xuống mức tối thiểu trong khi vẫn đảm bảo các khoản thanh toán gần như tức thời. Khách hàng có thể sử dụng ví Bitcoin hoặc Lightning tùy theo lựa chọn của họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *