Chủ đầu tư đứng sau bộ đôi tòa tháp hút khách tại Quảng Ninh

Rate this post

Chủ đầu tư đứng sau những tòa tháp này là Công ty NHO – thương hiệu phát triển bất động sản uy tín đến từ Hàn Quốc.

Nhà đầu tư trầm lặng

Đặt chân vào Việt Nam từ năm 2012, đến nay đã hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển dự án, NHO vẫn là một cái tên có phần “kín tiếng” với giới truyền thông. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bất động sản, NHO đã tạo dựng được vị thế trên bản đồ bất động sản khi ghi dấu ấn trong bộ sưu tập gần 20 dự án trải dài từ Bắc chí Nam với số lượng nhà cung cấp ra thị trường lên đến 30.000 căn. đơn vị. Các dự án do NHO phát triển đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng.

Nhà phát triển bất động sản này từng tuyên bố, mục tiêu của NHO là “cung cấp những ngôi nhà chất lượng cho người dân Việt Nam” với mức giá hợp lý. Cũng bằng triết lý này, NHO xây dựng chiến lược phát triển nhà ở dựa trên những giá trị tinh túy được chắt lọc từ văn hóa Hàn Quốc và quốc tế trong ý tưởng sản phẩm.

Chủ đầu tư đứng sau bộ đôi cao ngất ngưởng ở Quảng Ninh - Ảnh 1.

NHO là thương hiệu phát triển bất động sản uy tín đến từ Hàn Quốc, chủ đầu tư của bộ đôi Bada và San Tower.

Đại diện NHO giải thích rằng ông nhận thấy sự tương đồng về kinh tế và văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Và Việt Nam đã và đang đi con đường mà Hàn Quốc đã từng đi trong chu kỳ đô thị hóa. Với kinh nghiệm dày dặn khi tham gia các dự án chất lượng tại xứ sở kim chi, lãnh đạo NHO mong muốn mang đến những giá trị mới, ưu việt dựa trên nguyên tắc đảm bảo sự hài hòa giữa văn hóa Việt và văn hóa Việt. Hàn Quốc.

Sứ mệnh của NHO không chỉ đơn giản là xây nhà, mà là tạo nên sự hài hòa hạnh phúc từ đất – người – cộng đồng. Sự nhiệt tình đó khiến NHO luôn nỗ lực trong quá trình nghiên cứu, lập kế hoạch, xây dựng và vận hành.

“Ẩn số vàng” tạo nên những tòa tháp hút khách

Tháp Bada và Tháp Sàn là bộ đôi tòa tháp nằm trong quần thể dự án The Dragon Castle Hạ Long, tại trung tâm Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Mang biểu tượng của núi xanh, biển rộng, tháp Bada, tháp San được xây dựng dựa trên cảm hứng về thành phố Busan nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ngay khi thông tin về bộ đôi tòa tháp này được công bố, người mua ở thực và giới đầu tư đã đặc biệt quan tâm. Trước đó, tòa tháp JinJu được công bố vào đầu tháng 8 năm 2022 cũng đã tạo nên sức nóng trên thị trường.

Theo giới quan sát, chính tâm huyết của nhà phát triển bất động sản NHO đã mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Phân tích từ Bada Tower, San Tower, đây là bộ đôi tòa tháp đầu tiên tại Hạ Long được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn sống của thành phố Busan nổi tiếng của Hàn Quốc.

Đại diện chủ đầu tư NHO cho biết, trong quá trình nghiên cứu về Hạ Long, họ nhận thấy hình ảnh Busan quen thuộc đáng sống khi cả hai thành phố du lịch đều có xuất phát điểm giống nhau như nét yên bình nằm trên vịnh. biển, sự sôi động trong lĩnh vực công nghiệp – dịch vụ. Đây chính là khởi nguồn cho mong muốn mang lại đẳng cấp sống Busan của bộ đôi Bada Tower và San Tower.

Chủ đầu tư đứng sau cặp tháp hút khách ở Quảng Ninh - Ảnh 2.

Chuẩn mực sống Busan (Hàn Quốc) được tạo dựng ngay giữa trung tâm thành phố Hạ Long.

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô du lịch Bãi Cháy, gần một bước nữa là đến với kỳ quan thiên nhiên thế giới Bada Tower, Tháp San mang đến một cuộc sống hoàn toàn mới: hiện đại, văn minh, năng động, hòa quyện sắc màu yên bình. Nơi ngay trong mỗi căn hộ, cư dân được tận hưởng cuộc sống như một khu nghỉ dưỡng thực thụ với thiết kế không gian thông minh, đón nắng, gió tự nhiên và hệ thống vận hành thông minh. Cũng là nơi chỉ cần bấm nút thang máy, cư dân được trải nghiệm hơn 30 tiện ích tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt, tại Bada Tower, San Tower, một số tiện ích độc đáo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc lần đầu tiên cũng sẽ xuất hiện như ốc đảo ánh sáng Hàn Quốc về đêm, cầu kính trên cao, quảng trường nước đầu tiên …

Để đảm bảo tiêu chuẩn sống Busan tại Bada Tower, San Tower, NHO đã ký kết hợp tác với các thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc như công ty thiết kế ADU; Tổng thầu Handong E&C; Ban quản lý dự án Shin Yeong và Giám đốc vận hành đơn vị Alpha Plus. Bắt tay với đối tác danh tiếng đến từ Hàn Quốc là lời cam kết chắc chắn về không gian sống chuẩn Busan giữa lòng Hạ Long.

Với tâm huyết và chiến lược rõ ràng mà NHO đưa ra, sức hút của bộ đôi Bada và San Tower là hoàn toàn có cơ sở. Một sản phẩm chất lượng, đẹp, đón đầu xu hướng, vừa mang lại giá trị sống, giá trị nghỉ dưỡng, vừa mang lại giá trị sinh lời thì việc thị trường đón nhận sẽ là điều tất yếu. Đây là cơ hội để những người mua nhà ở thực có thể lựa chọn sở hữu một ngôi nhà chuẩn phong cách sống Busan giữa lòng Hạ Long. Còn đối với nhà đầu tư, hãy mua sớm để nhận được dòng tiền gia tăng đều đặn.

Chi tiết liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Tổ chức kinh doanh nhà Quảng Ninh (NHO)

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bất động sản Weland

Đại lý phân phối: T-Land, Four Home, Địa ốc Á Đông, Legend Land, Luxy Home, Newlife Land, Vhomes, SRT, QNG Land, Tân Long, THM, Shomes, VHS, Titan Luxury, Alliance Nhật Minh Land & Happyland, Global Property, Doha, Mai Viet Land, Cen Land.

Hotline: 096 552 0660

Fanpage: https://www.facebook.com/TheDragonCastle.NHO/

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *