Chủ nợ du lịch yêu cầu người được ủy thác kiểm soát tài sản của công ty

Rate this post

Một chủ nợ du lịch, Michelle DiVita, được cho là đang kêu gọi một người được ủy thác theo Chương 11 để tịch thu tài sản của công ty bị phá sản. DiVita cũng cáo buộc Voyager Digital đã thông tin sai cho công chúng về tình hình tài chính của công ty, bao gồm xuất bản dữ liệu không chính xác và xuyên tạc công khai.

Mitchelle DiVita cầu xin trách nhiệm giải trình của Du hành

Nạn nhân của Du hành và luật sư tài chính Michelle DiVita đã đệ đơn kiến ​​nghị vào ngày 1 tháng 2, yêu cầu người được ủy thác của công ty bị tê liệt tịch thu tài sản của Du hành. Các báo cáo trên internet chỉ ra rằng kiến ​​nghị cũng cáo buộc Voyager Digital che giấu thông tin về sách khỏi các chủ nợ, bao gồm cả các khoản vay khai khống với tổng trị giá 1 tỷ đô la.

Theo thủ tục phá sản, luật sư của nạn nhân tin rằng một người được ủy thác nên được chỉ định. Cô ấy hiện đang làm theo các thủ tục pháp lý để thúc đẩy quá trình bổ nhiệm.

Theo hồ sơ của DiVita, tình trạng phá sản của Du hành không phản ánh những cuốn sách đã xuất bản trước đây của nó. Cô ấy cũng tin rằng Du hành đã thông tin sai cho công chúng thông qua dữ liệu không chính xác. DiVita bày tỏ mối lo ngại của mình trên Twitter, nói rằng Voyager đã tiết lộ báo cáo tài chính vào ngày 31 tháng 3 cho thấy 2,2 tỷ đô la trong khi các khoản vay thực tế tính đến ngày 3 tháng 4 là 3,1 tỷ đô la. Điều này để lại một lỗ hổng khoảng 1 tỷ đô la được cho là đã chìm trong sổ sách trong một ngày.

Vụ phá sản của Du hành có thể rẽ sang một hướng khác

Shigo Lavine, cựu giám đốc của Du hành kỹ thuật số, đã chia nhỏ hồ sơ của DiVita trong một chủ đề dài. Anh ấy tuyên bố rằng kiến ​​nghị này có ý nghĩa quan trọng đối với trường hợp nếu các giám đốc điều hành của 3AC có các hoạt động gian lận được che giấu trong sổ sách tài chính của công ty.

Theo Shigo, Voyager đã định giá thấp bitcoin (BTC) theo giá thị trường 546% để che giấu các liên kết còn thiếu với các khoản vay được 3AC làm tê liệt ghi có vào tài khoản của công ty.

Du hành cũng đã tham gia vào một cuộc chiến giằng co với Nghiên cứu Alameda không còn tồn tại. Trong một bài báo được xuất bản bởi crypto.news, Alameda đang cố gắng thu hồi hơn 400 triệu đô la tiền hoàn trả khoản vay từ Voyager Digital.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *