Chúc mừng sinh nhật của bạn với anh trai của tôi

Rate this post

Đã gần tháng 10 rồi, em sắp thêm một tuổi mới, sinh nhật năm nay, em mong được ăn bánh cùng anh.

Nếu không được thì đợi sang năm sau sinh nhật bạn 20/10 rồi Halloween, qua tháng 11 thì cùng nhau kỷ niệm ngày nhà giáo. Tháng 12 cùng nhau đón Giáng sinh và Năm mới. Qua tháng thôi là mình đón Tết cổ truyền rồi nhỉ? Tháng 2 kỷ niệm Valentine, rồi tháng 3 kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3. Tháng 4 rất quan trọng vì có một ngày rất đặc biệt, tôi muốn biết đó là ngày gì, tôi sẽ nói cho bạn biết khi chúng ta gặp nhau … Tôi tin rằng miễn là Tôi tìm thấy em, những ngày tháng sau này sẽ trở nên ý nghĩa. Phụ nữ Việt Nam có một ngày lễ nhiều hơn nam giới, chắc tôi phải bù lại bằng một ngày mới.

Mẫu bạn gái mà bạn thích là gì? Kể cho tôi nghe một chút về bạn. Nhìn bề ngoài thì không tệ lắm, nhưng trên trung bình hay trung bình thì phải xem nó có chạm được vào rung cảm của anh ấy không. Vẻ đẹp của bạn nằm trong mắt người yêu của bạn.

Về tính cách, tôi là tuýp người thích quan tâm đến người khác, nhưng bề ngoài tôi chắc chắn rằng tôi rất lạnh lùng (vì tôi không thể hiện rõ bằng lời nói, tôi thích hành động hơn). Người đối xử tốt với mình nhất định phải ghi nhớ và báo đáp. Nhưng nếu họ không tốt với mình thì mình sẽ giữ khoảng cách, có thể vẫn giúp đỡ trong công việc nhưng không còn đặt nặng tình cảm nữa. Là người thích cho không có nghĩa là không thích nhận, nhận không phải toan tính mà là cảm giác được yêu thương, đó cũng là một loại hạnh phúc.

Tôi còn nhiều ưu điểm khác, đừng ngại tìm hiểu thêm. Tôi không hoàn hảo, tôi có khuyết điểm. Nhưng nếu bạn hoàn hảo thì không có mảnh ghép nào còn thiếu để khi bạn ghép nó lại với tôi, chúng ta sẽ hoàn thiện. Chúng ta sẽ bù đắp cho nhau, phải không anh của em?

Tôi không chắc nó sẽ luôn giống như lần đầu chúng ta gặp nhau, hãy luôn xử lý thật tốt nếu một ngày nào đó bước qua những giai đoạn mới trong cuộc đời. Ví dụ, nếu con bạn gặp khủng hoảng ở tuổi lên ba, hoặc con của cô ấy đến tuổi dậy thì, sách có thể không dạy tất cả những điều trong cuộc sống mà con cần biết trước. Hay đơn giản em cũng muốn anh hiểu biết thêm một chút về cuộc sống để em tin tưởng và tôn thờ. Mong rằng khi tôi hoặc con cái chúng ta gặp khó khăn trong việc lựa chọn, quyết định hãy xin lời khuyên từ các bạn. Điều đó tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào bạn.

Em muốn là cô gái luôn biết nhìn vào điểm tốt của người khác, ví dụ như người ta thường tưởng tượng yêu một anh chàng kỹ thuật thì phải khô khan lắm, em muốn tưởng tượng khi anh ấy đi làm thì phải nhìn. rất hấp dẫn. Là một chàng trai phòng cháy chữa cháy, anh ấy phải là một người dũng cảm và thiết thực trong nhiều việc trong cuộc sống. Chắc chắn khi đi làm mỗi người đều có cái duyên riêng của công việc đó. Giá mà tôi có thể giữ lại những nét ban đầu của mình thì điều đó thật tuyệt.

Công việc của tôi chỉ làm giờ hành chính, tất nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, nhưng không có chuyện deadline điên cuồng, công việc tốt thì cũng có áp lực. Về gia đình và nhiều thứ khác, chúng ta sẽ tìm hiểu dần dần. Có lẽ điều anh quan tâm nhất là tại sao một cô gái, nếu thực sự tốt đến giờ vẫn chưa được “rước” về nhà, có phải do cô ấy quá kén chọn? Mọi người đều có lý do của họ. Đối với tôi, vết thương bên ngoài có thể được băng bó bằng băng cá nhân, nhưng vết thương bên trong không thể làm được điều đó, chúng chỉ có thể được chữa lành bằng tình yêu thương. Đã đến lúc tìm lại tình yêu và sự tin tưởng vào chính mình.

Hãy mạnh dạn nắm bắt, biết đâu bạn sẽ bắt được thứ gì đó đẹp đẽ.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *