Chứng kiến ​​hành trình của các ninja làng Lá trong PV NARUTO mới

Rate this post

Kênh YouTube chính thức của Jump Comics đã đăng một video quảng cáo mới về naruto vào ngày 27 tháng 2 năm 2023, như một phần của lễ kỷ niệm 20 năm anime.

PV có tiêu đề là “NARUTO Ý Chí Của Lửa”. Nó kể về cuộc hành trình của từng ninja của làng Konohagakure, bao gồm Naruto, Sasuke, Hinata, Itachi, Shikamaru và những người khác. Kiểm tra video bên dưới:

Thương hiệu cũng đã tổ chức một cuộc thăm dò để xác định 99 nhân vật nổi tiếng nhất trong loạt phim như một phần của lễ kỷ niệm 20 năm. Kết quả sơ bộ của cuộc bình chọn độ nổi tiếng của nhân vật trên toàn thế giới, có tên là NARUTOP99, đã được tiết lộ vào ngày 23 tháng 12 năm 2022. Hãy xem kết quả trong liên kết bên dưới:

Các naruto anime do Hayato Date đạo diễn và được sản xuất bởi Studio Pierrot và TV Tokyo, được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2002 và kết thúc vào ngày 8 tháng 2 năm 2007, sau 220 tập trên TV Tokyo. 135 tập đầu tiên được chuyển thể từ Phần I của manga; 85 tập còn lại là nguyên bản và sử dụng các yếu tố cốt truyện không có trong manga.

Naruto Shippuden, được phát triển bởi Studio Pierrot và do Hayato Date đạo diễn, là phần tiếp theo của anime Naruto gốc; nó tương ứng với Phần II của manga. Nó ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 15 tháng 2 năm 2007, trên TV Tokyo và kết thúc vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.

naruto manga, được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1999 đến 2014, và được phát hành dưới dạng tankobon (sách) với 72 tập.

Viz Media đã cấp phép cho manga và anime sản xuất ở Bắc Mỹ và đăng nhiều kỳ Naruto trên tạp chí Weekly Shonen Jump kỹ thuật số của họ.

naruto là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử với 250 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới ở 47 quốc gia và khu vực, với 153 triệu bản chỉ riêng ở Nhật Bản và 97 triệu bản còn lại ở các nơi khác.

Nguồn: YouTube

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *