Chúng tôi hiện không thể chia sẻ bất kỳ tài liệu nào liên quan đến việc FTX phá sản

Rate this post

– Quảng cáo –

Binance: Chúng tôi hiện không thể chia sẻ bất kỳ tài liệu nào liên quan đến FTX

Người phát ngôn của Binance cho biết sàn giao dịch hiện đang rất bận xử lý các yêu cầu từ các cơ quan quản lý ở nhiều khu vực pháp lý sau sự sụp đổ của FTX.

“Các nhà chức trách ở nhiều khu vực pháp lý đang đặt câu hỏi về Binance, vai trò của nó trong sự sụp đổ của FTX,” người phát ngôn của Binance cho biết. sàn giao dịch nói trên The Block.

– Quảng cáo –

Các câu hỏi được đặt ra ngoài các cuộc điều tra đang diễn ra về FTX của các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật Hoa Kỳ.

Khi được hỏi về vai trò của mình trong vụ phá sản của FTX. Người phát ngôn của Binance tuyên bố rằng họ không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết vì sàn giao dịch đang hợp tác với các cơ quan quản lý.

“Chúng tôi không thể chia sẻ bất kỳ tài liệu nào liên quan đến FTX ngoài thông tin thực tế mà chúng tôi đã cung cấp vì vấn đề này đang được xử lý bởi các cơ quan quản lý ở một số khu vực pháp lý mà chúng tôi đang giải quyết. làm việc và chia sẻ. Thông tin được bảo mật nghiêm ngặt,” một phát ngôn viên của Binance cho biết.

Một ủy ban tại Hạ viện Hoa Kỳ cũng có kế hoạch xem xét kỹ lưỡng vai trò của Binance trong sự sụp đổ của FTX, trước những cáo buộc về hành vi sai trái nghiêm trọng của các giám đốc điều hành FTX, bao gồm cả Người sáng lập Sam Bankman-Fried.

Ủy ban đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một phiên điều trần vào tháng 12 tới và nêu tên Binance là một trong những công ty mà họ muốn lắng nghe, cùng với FTX và Alameda Research.

Trong một tweet hiện đã bị xóa, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng công ty của ông sẽ không cử đại diện đến phiên điều trần.

Binance đã thông báo rằng họ đã bán FTT, token gốc của FTX, vào ngày 7 tháng 11. Binance rút lại đề nghị mua lại FTX vào ngày 10 tháng 11.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *