Chuỗi liên kết (LINK) Phá vỡ Phạm vi; Bulls sẽ đẩy giá lên $ 12?

Rate this post

  • LINK phục hồi với khối lượng lớn khi giá vượt qua kênh phạm vi 8 đô la sau một thời gian khi những con bò đực để mắt tới 12 đô la.
  • Giá của LINK tiếp tục có xu hướng cao hơn với khối lượng mạnh vì thị trường có vẻ hứa hẹn đối với nhiều altcoin.
  • Giá của LINK vẫn ổn định trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên Đường trung bình động theo cấp số nhân 50 (EMA).

hơn 180 ngày tuổi khi giá chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn sau khi trải qua một thời gian khó khăn để phá vỡ vùng này với khối lượng tốt. Thị trường tiền điện tử đã được hưởng một chút nhẹ nhõm trên tất cả các tài sản, với Bitcoin (BTC) cho thấy sức kéo tuyệt vời, tập hợp và kéo thị trường. Chainlink (LINK) tập hợp với sức mạnh vì giá có thể thưởng cho lính thủy đánh bộ LINK. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Chainlink (LINK) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần qua đã chứng kiến ​​nhiều altcoin tiếp tục tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng có thể sẽ xuất hiện trong không gian tiền điện tử một lần nữa.

Tuần mới có vẻ hơi hoài nghi, nhưng mọi thứ đang bắt đầu hình thành và có vẻ hứa hẹn hơn đối với một số altcoin, như BAND, tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy 24 giờ, cho thấy hành động giá và khối lượng cho các lệnh mua. Giá của LINK đã cho thấy một số dấu hiệu tuyệt vời, thoát ra khỏi vùng tích lũy lâu dài của nó khi nó hướng tới mục tiêu tăng cao hơn, giữ các lệnh bán ở vùng 7,6 đô la.

Sau khi giảm từ mức cao nhất là $ 50 vài tháng trở lại đây, giá của LINK đã phải đấu tranh rất nhiều để kéo khỏi một cuộc biểu tình khiến nhiều người cảm thấy phấn khích.

Giá của LINK đã chứng kiến ​​giao dịch của nó ở mức thấp là $ 6 trên biểu đồ hàng tuần; giá tăng nhanh chóng khỏi khu vực này khi giá tăng trở lại vùng 8 đô la, nơi nó bị từ chối xuống vùng 7,3 đô la. Tuy nhiên, giá đã bật lên từ đây sau khi hình thành một phạm vi do giá bị khóa trong giai đoạn tích lũy của nó.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá của LINK – $ 9,5- $ 10,8.

Hỗ trợ hàng tuần với giá của LINK – $ 7,8.

Phân tích giá của LINK trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá LINK hàng ngày | Nguồn: LINKUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá của LINK tiếp tục có vẻ mạnh khi giá vượt ra khỏi biến động giá tích lũy trong phạm vi dài lên mức cao nhất là 8,4 đô la khi giá hướng tới một cuộc biểu tình lên mức cao hàng ngày là 12 đô la, nơi giá có thể phải đối mặt một mức kháng cự chính để phá vỡ cao hơn.

Giá của LINK giao dịch ở mức 8,3 đô la trên đường 50 EMA, điều này cho thấy dấu hiệu giảm tốt đối với giá của LINK trong khung thời gian hàng ngày. Giá $ 7,3 tương ứng với các giá trị LINK hỗ trợ của 50 EMA.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá LINK – $ 9- $ 10,5.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá LINK – $ 7,3.

Featured Image From Coin Culture, Charts From Tradingview 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.