Chướng ngại vật mới cho Rimuru! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Đã một tháng kể từ lần cuối người hâm mộ nhìn thấy Rimuru trên các trang của TenSura Manga. Nhưng chúng tôi có một số cập nhật quan trọng dành cho bạn! Trong vài chương trước, Rimuru đã đi khắp nơi để mời mọi người đến dự lễ hội thành lập của mình. Nhưng khi lễ hội đến gần, một thử thách mới xuất hiện, đe dọa mọi thứ mà Rimuru đã dày công đạt được. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện của That Time I Got Reborned As a Slime Chương 104!

Lần tới ở TenSura, Rimuru và những người bạn của anh ấy sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa mới trước lễ hội. Một nhóm các nhà thám hiểm sẽ gây náo loạn ở thành phố Tempest. Điều này có thể châm ngòi cho một cuộc chiến mới với đất nước mà họ đến. Nó sẽ phá hỏng kế hoạch có quan hệ thân thiện hơn với các quốc gia trên toàn cầu của Rimuru. Liệu Rimuru có thể giải thích với họ và khám phá ra kẻ chủ mưu thực sự đằng sau âm mưu này? Hãy đọc để tìm hiểu!

Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Chap 104

Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime Chap 104: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tên truyện That Time I Got Reborn As a Slime Chap 104 vẫn chưa có. Rimuru và những người bạn của mình sẽ tiếp tục chuẩn bị cho lễ hội sắp tới. Tuy nhiên, họ sẽ gặp phải một trở ngại mới khi một nhóm nhà thám hiểm đến Tempest và yêu cầu được gặp Rimuru. Những nhà thám hiểm này sẽ đến từ một quốc gia đối thủ và sẽ tìm cách gây chiến với Tempest. Rimuru sẽ cố gắng lý luận với họ, nhưng họ sẽ từ chối lắng nghe và tấn công.

Trong trận chiến, Rimuru sẽ nhận ra rằng những nhà thám hiểm này đang bị điều khiển bởi một người sử dụng phép thuật mạnh mẽ. Rimuru và những người bạn của anh ấy sẽ xoay sở để đánh bại các nhà thám hiểm và sẽ tìm ra kẻ sử dụng phép thuật đứng sau vụ tấn công. Hóa ra người sử dụng ma thuật này đã được thuê bởi một cấp cao hơn ở quốc gia đối thủ để bắt đầu cuộc chiến với Tempest. Khi lễ hội đến gần, Rimuru và những người bạn phải đối mặt với thử thách lớn nhất của họ. Liệu họ có thể ngăn chặn quốc gia đối thủ và đảm bảo an toàn cho thành phố của họ? Chỉ có chương 104 sẽ mở ra!

Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Chap 104

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Lần Tôi Tái Sinh Làm Slime Chương 103 là ‘Nàng Tiên Của Mê Cung.’ Trong chương này, Rimuru bắt đầu bằng việc yêu cầu Myourmiles phụ trách lễ hội sắp tới. Myourmiles cảm thấy rất xúc động khi Rimuru tỏ ra rất tin tưởng vào anh ấy. Anh hứa sẽ cố gắng hết sức để lễ hội thành công tốt đẹp. Rimuru sau đó yêu cầu Ranga quay trở lại Tempest trong khi anh ta đối phó với một quý tộc đang gây rắc rối cho Myourmiles. Rimuru đã đi đến những nơi khác nhau để mời mọi người tham dự lễ hội.

Tại Chi nhánh Blumund của Hiệp hội Tự do, Rimuru đã gặp Fuze và đưa cho anh ta một tấm thẻ. Ban đầu Fuze do dự, nhưng cuối cùng anh cũng chấp nhận. Sau đó, họ nói về Holy Church và Hinata. Sau đó, khi Rimuru trở lại thành phố của mình, anh thấy Ramiris đang trú ẩn bên vệ đường. Ramiris nói với một trong những công nhân xây dựng, Gobkyu, hãy để cô ấy yên. Tuy nhiên, Rimuru đã xuất hiện và bắt quả tang Ramiris. Nhưng anh ấy có một ý tưởng thông minh. Anh ta quyết định sử dụng sức mạnh của Ramiris để tạo ra một hầm ngục cho lễ hội, và anh ta đã thành công. Vì vậy, chương đã kết thúc trên một lưu ý tích cực.

Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Chap 104

Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Chương 104: Ngày Ra Mắt

Trước đó, manga đã tạm nghỉ vào tháng Giêng. Nhưng giờ đây, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa khi That Time I Got Reborn As a Slime Chap 104 sẽ sớm ra mắt. Bộ truyện tranh giả tưởng hàng tháng phát hành các chương của nó về Kodansha. Bạn sẽ có thể xem Chương 104 vào ngày 25 tháng 2 năm 2023. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *