Chương trình ‘Nông dân Phú Mỹ năm 2022’ đến với nông dân Đồng Tháp

Rate this post

Phân bón Phú Mỹ phát huy hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp bền vững tại Đồng Tháp Phân bón Phú Mỹ phát huy hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp bền vững tại Đồng Tháp

Ngày 09/09/2022, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) phối hợp với Cục Bảo vệ thực vật (BTVT) – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn “Sử dụng phân bón Phú Mỹ tiết kiệm – cân đối – hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp bền vững ”trên vụ lúa hè thu tại xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với các đại biểu khách mời là lãnh đạo, chuyên viên nông nghiệp Chi cục Bảo vệ thực vật, Sở NN & PTNT Đồng Tháp và bà con nông dân trên địa bàn tỉnh .

Trong chương trình, đoàn khách hàng đã đến tham quan Nhà máy sản xuất Đạm – NPK Phú Mỹ. Tại nhà máy, đoàn đã tham quan các phân xưởng sản xuất của nhà máy, khu điều hành trung tâm và được các kỹ sư của nhà máy giới thiệu tổng quan về nhà máy, hệ thống công nghệ nhà máy sử dụng và quy trình kiểm tra. kiểm tra chất lượng sản phẩm của PVFCCo.

Chương trình 'Nông dân Phú Mỹ năm 2022' đến với nông dân Đồng Tháp
Chương trình “Nông dân Phú Mỹ năm 2022” tiếp tục đến với bà con nông dân tỉnh Đồng Tháp.

Khách hàng rất vui và hào hứng tham gia chương trình Chương trình Nông dân Phú Mỹ năm 2022 vì đã giúp họ được nghe, nhìn thấy về Nhà máy Đạm Phú Mỹ – NPK Phú Mỹ và hiểu rõ hơn về công nghệ hóa học và quy trình sản xuất. Diện mạo hiện đại, an toàn của PVFCCo cũng như niềm tin hơn khi sử dụng sản phẩm, qua đó góp phần truyền tải, thuyết phục bà con nông dân địa phương vững tin vào sản phẩm đạm Phú Mỹ.

Sau đó, khách hàng được đại diện PVFCCo giới thiệu về bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại tỉnh Đồng Tháp và chia sẻ cách nhận biết bao bì phân bón giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. chất lượng, đồng thời giải đáp những thắc mắc về thị trường phân bón hiện nay. Đặc biệt trong chương trình, đoàn đã được nghe PGS.TS. PGS.TS Châu Minh Khôi – Trưởng Bộ môn Thổ nhưỡng – Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng – Trường Đại học Cần Thơ chia sẻ về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách. , phòng trừ sâu bệnh hiệu quả, tiết kiệm trên cây trồng chủ lực (khoai, lúa, quýt, …) tại Đồng Tháp.

Chương trình 'Nông dân Phú Mỹ năm 2022' đến với nông dân Đồng Tháp
Bà con được nghe chia sẻ về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm và phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng.

Anh Bùi Văn Trung ở xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp phấn khởi chia sẻ “Tôi sử dụng Đạm Phú Mỹ và các sản phẩm NPK Phú Mỹ từ lâu và lần này được PVFCCo mời tham gia chương trình Nông dân Phú Mỹ. . Theo tôi, đây là một chương trình rất hay và thiết thực để bà con tận mắt chứng kiến ​​sự hiện đại của Nhà máy Đạm – NPK Phú Mỹ do chính nhân viên nhà máy giới thiệu và giải đáp giúp bà con. Bà con hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại của nhà máy và của phân bón Phú Mỹ. Đặc biệt, công ty còn giúp bà con nắm rõ cách nhận biết bao bì kém chất lượng, giả, đồng thời gặp gỡ các chuyên gia nông nghiệp để hiểu rõ hơn về cách bón phân hiệu quả và tiết kiệm. Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã cho chúng tôi có cơ hội được tham dự và nhận chứng nhận của công ty. Sau chuyến đi, chúng tôi ngày càng tin tưởng sử dụng phân bón Phú Mỹ và sẽ giới thiệu cho bạn. Hàng xóm chăm sóc cây cối. Mong công ty tổ chức thêm nhiều chuyến đi bổ ích như thế này để mọi người tham gia nhiều hơn! ”

Trong chương trình, đại diện PVFCCo đã trao bằng khen “Nông dân Phú Mỹ xuất sắc năm 2022” cho các hộ nông dân. Chương trình Nông dân Phú Mỹ kết thúc thực sự đã để lại ấn tượng rất tốt, được khách hàng đánh giá cao. Thông qua chương trình, thương hiệu Đạm Phú Mỹ đã được lan tỏa và vươn xa; tăng sự kết nối, tạo sự gắn bó giữa PVFCCo và những người nông dân Đồng Tháp đã luôn tin tưởng, đặt trọn niềm tin vào những vụ mùa bội thu mà Đạm Phú Mỹ mang lại.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *