Chương trình Tìm hiểu và Kiếm tiền. Cách hiệu quả nhất để kiếm tiền miễn phí… | bởi Dhiraj Dixit | đồng xu

Rate this post

Cách hiệu quả nhất để kiếm tiền điện tử miễn phí

chương trình kiếm tiền và kiếm tiền có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn chưa quen với thế giới bitcoin và không biết bắt đầu từ đâu. Để đầu tư thành công, trước tiên bạn phải hiểu cách thức hoạt động của tiền điện tử. Phần thú vị nhất về các chương trình Học và Kiếm tiền là bạn nhận được tiền điện tử miễn phí sau khi hoàn thành các khóa học.

Học hỏi và kiếm tiền chính xác là gì?

Các chương trình Tìm hiểu và Kiếm tiền là các chương trình được tạo đặc biệt trong đó người dùng được thưởng bitcoin để đổi lấy việc nghiên cứu và trả lời các câu hỏi về các chủ đề cụ thể. Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu về một dự án tiền điện tử bằng cách xem video và sau đó làm một bài kiểm tra ngắn. Nếu bạn trả lời thành công các câu hỏi, bạn sẽ được thưởng một số lượng mã thông báo nhất định.

5 chương trình kiếm tiền trong khi học hàng đầu

5 chương trình Tìm hiểu và Kiếm tiền hàng đầu mà người dùng có thể truy cập được liệt kê bên dưới để giúp bạn bắt đầu.

Ảnh của Định lượng trên Bapt
Kiếm tiền điện tử

EarnCrypto cung cấp chương trình Tìm hiểu và Kiếm tiền, cũng như các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử khác. Bạn có thể kiếm phần thưởng tiền điện tử bằng cách xem phim và trả lời các cuộc khảo sát ngoài việc thực hiện thêm các nhiệm vụ vi mô.

Do đó, người học trên nền tảng này có cơ hội kiếm được số tiền vô hạn với hơn 100 loại tiền điện tử. EarnCrypto cũng muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm trực tiếp với số lượng nhỏ tiền điện tử. Ví của bạn sẽ được ghi có bằng mã thông báo, sau đó bạn có thể chuyển đến các sàn giao dịch.

Nó đã thực hiện khoảng 56.000 khoản thanh toán cho người dùng cho đến nay. Bạn có thể kiếm được Ravencoin, Tron, Litecoin, Digibyte, Komodo, Bitcoin Cash và Waves, trong số các loại tiền điện tử khác, bằng cách sử dụng EarnCrypto. Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí và bắt đầu.

kiếm tiền

Earnathon khác thường ở chỗ nó là một nền tảng Tìm hiểu và Kiếm tiền tập trung vào một điểm duy nhất. Bởi vì chỉ có một ưu đãi duy nhất, bạn nên tìm hiểu thêm về các yếu tố kỹ thuật và phi kỹ thuật của tiền điện tử.

Nó cung cấp cho người dùng các mã thông báo tiền điện tử để sử dụng trong các giao dịch thực nhằm tạo ra một mô hình hướng dẫn hiệu quả và có tác động. Đến năm 2025, Earnathon hy vọng sẽ giáo dục ít nhất 10 triệu cá nhân về công nghệ chuỗi khối. Mục tiêu là đạt được 1 tỷ người vào năm 2050. Nó hiện có hơn 339.000 người dùng hoạt động tính đến năm 2021.

Người học nhận được mã thông báo ENA, có thể được sử dụng để đặt cược, canh tác năng suất và ra mắt sản phẩm trên trang web. Earnathon hiện có một khóa học về ‘Sự phát triển của tiền tệ’.

Coinbase kiếm được

Một chương trình Tìm hiểu và Kiếm tiền bằng video tương tự khác là Coinbase Earn. Bạn có thể nhận được các ưu đãi bằng mã thông báo gốc trong khi tìm hiểu về các dự án dựa trên chuỗi khối. Bạn có thể kiếm được tới 160 đô la bằng cách tham gia vào chiến dịch này.

Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện nhất định để tham gia. Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tài khoản Coinbase đã được xác minh KYC hoàn toàn. Thứ hai, tài khoản của bạn phải vượt qua hệ thống phát hiện gian lận nội bộ của Coinbase để xác minh tính duy nhất của nó.

Bạn có thể tìm hiểu về Numeraire, NuCypher, The Graph, Celo, Compound và một số dự án tiền điện tử đáng chú ý khác khi chúng tôi nhập nội dung này. Nhờ đó, bạn có thể kiếm được NMR, NU, GRT, CGLD, COMP, XLM và các loại tiền tệ khác. Chương trình này, giống như CoinMarketCap Earn, bị cấm ở một số khu vực, vì vậy hãy kiểm tra kỹ.

CoinMarketCap

CoinMarketCap Earn là một dịch vụ Tìm hiểu và Kiếm tiền, trong đó bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình sau khi xem video. Đó là một cách đơn giản, thú vị và ít rủi ro để kiếm tiền điện tử. Để tham gia, bạn sẽ cần ID người dùng Binance đã được xác minh KYC và tài khoản CoinMarketCap.

Phần thưởng được trao theo thuật toán cho ví được liên kết của bạn sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra thành công. Mặt khác, việc phân phối mã thông báo bắt đầu sau khi chiến dịch kết thúc và mất khoảng một tháng để hoàn thành.

CryptoMarketCap hợp tác với các dự án như Nervos Network, 1inch, The Graph và các dự án khác để cung cấp chương trình Học và Kiếm tiền. Bạn có thể kiếm CKB, GRT, SAND, OXT, HNT, LUNA, KAVA và BAND bằng cách tham gia. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra xem quốc gia của bạn có phải là một trong những quốc gia không may bị hạn chế chương trình này hay không.

Bánh DeFi

Cake DeFi là một tổ chức tài chính phi tập trung có trụ sở tại Singapore. Vì vậy, khi tôi thấy trên Facebook gần đây có sáng kiến ​​Học và kiếm tiền, tôi đã ngay lập tức được truyền cảm hứng để hành động.

Tôi nhanh chóng thiết lập một tài khoản với Cake Defi và hoàn thành lớp DFI.

Thành thật mà nói, nhận được DFI trị giá 10 đô la này là một miếng bánh dễ dàng, tuy nhiên trước tiên tôi phải hoàn thành xác minh KYC của mình. Vì vậy, giống như một con cừu ngoan, tôi đã nộp tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết.

DFI trị giá 10 đô la này được phát hiện là sẽ tự động đặt cược trong một tháng.

Có sẵn các cơ hội kiếm tiền bằng tiền điện tử.

Có rất nhiều lựa chọn thay thế kiếm tiền bằng tiền điện tử và chiếc bánh đủ lớn để chứa tất cả mọi người. Tôi hy vọng rằng một số bạn sẽ hành động nhanh chóng và nắm bắt những khả năng này.

Chúc may mắn với kế hoạch và thu nhập của bạn!

Nội dung được phân phối bởi Learn.Block6.tech

👉 Discord — Nói chuyện trực tiếp

👉 Twitter – Bài viết mới nhất

w để kinh doanh? Hãy thử bot giao dịch tiền điện tử hoặc sao chép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

👉 LinkTr.ee

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *