Chuột Chũi Trong Đội! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Sự chờ đợi của bạn cho chương OP mới cuối cùng cũng kết thúc. Tuy nhiên, lịch phát hành của phần tiếp theo bị chậm lại một chút. Và chuyến đi chơi đã công bố ngày cuối cùng khi cái mới ra mắt. Chương cuối đã thấy Lucci và Kaku ở dạng tốt nhất của họ. Và chính Luffy là người đưa ra quyết định giải thoát cho cả hai. Kết quả của tất cả những điều này, toàn bộ chương cuối cùng là về cuộc chiến. Giờ đây, One Piece Chapter 1077 sắp có ngày phát hành cuối cùng. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong chuyến đi sau, Luffy sẽ tiếp tục chiến đấu với những kẻ hung ác trước mặt. Nhưng một lần nữa, thách thức lớn hơn trước mặt họ là tìm ra nốt ruồi trong đội. Nếu được tìm thấy, người đàn ông sẽ không được tha bằng bất cứ giá nào!

Xem One Piece Tập 1053

One Piece Chap 1077: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Vì phần tiếp theo sẽ ra mắt sau một thời gian dài, nên chi tiết cốt truyện của phần mới vẫn chưa được tiết lộ. Do đó, người hâm mộ có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể nắm bắt được tất cả những cách mà Luffy sẽ chiến đấu với S-Hawk. Chuỗi hành động sẽ chiếm phần lớn thời gian và không gian trong cái mới. Nhưng một chuyến đi chơi mà mọi người đều muốn bắt kịp là cốt truyện của Vegapunk.

Mọi người đang tìm kiếm kẻ đã tiết lộ thông tin về phòng thí nghiệm cho Chính phủ Thế giới. Và sau khi lo xong toàn bộ hiện trường, Luffy sẽ quay lại tìm tiến sĩ Vegapunk. Một khi tên của nốt ruồi bị lộ, việc tìm bác sĩ và tìm kiếm những kẻ ác khác ở đây sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

One Piece Chap 1077

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chapter 1076 là “Những người bạn cũ”. Chương bắt đầu với tất cả các võ sĩ giữ nguyên vị trí của họ. Và cuộc chiến đang ở đỉnh điểm, và rất nhiều thứ đã bị hư hại ở đây. Luffy nghĩ ra kế hoạch rằng cuối cùng cậu ấy nên buông Lucci và Kaku. Do đó, hai người này được tự do chiến đấu với Seraphim. Cảnh tiếp theo của chuyến đi chơi đã thấy Vegapunk. Chúng tôi thấy rằng anh ta đã bị bắt trong phòng thí nghiệm do chính anh ta tạo ra.

Anh ấy đã bị sốc khi thấy rằng Chính phủ Thế giới đã biết về tất cả những công việc mà anh ấy đã và đang làm. Ngay cả văn bản nghiên cứu Poneglyph của anh ấy. Ở phía bên kia của quang phổ, Elbaf đã gặp Băng hải tặc Tóc đỏ và cũng được tham gia bởi Băng hải tặc chiến binh khổng lồ. Hành động cuối cùng của chương diễn ra cảnh Cướp biển Kid. Họ đang tìm kiếm các bản sao của Road Poneglyph.

Ngày phát hành One Piece Chap 1077

One Piece Chap 1077: Ngày Ra Mắt

Trường hợp của cái này có thể không giống như hai chương trước. One Piece Chapter 1077 sẽ mất thời gian cho đến khi phát hành. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của phần tiếp theo là trong hai tuần nữa. Ngày phát hành cuối cùng của chuyến đi chơi này là ngày 13 tháng 3 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *