Chuyên gia trừ tà mạnh nhất thế giới khác Tập 8: Suy nghĩ của Eva! Ngày phát hành

Rate this post

Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần tới là Strongest Exorcist In Another World Tập 8. Trong tập trước, người hâm mộ đã thấy rằng có rất nhiều cuộc trò chuyện về những người lính đánh thuê đang lang thang ở thế giới này. Maybell nói rằng sự xuất hiện của lính đánh thuê là điều mang lại điều tốt đẹp cho thế giới. Học viện chỉ sản xuất những người lính là những kẻ giết người không có đầu óc. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết về kế hoạch cuối cùng của Maybell. Cô gái sẽ lên kế hoạch tìm Kyle và cả anh trai của cô ấy. Đây là người đã tiếp tục mang anh trai cô đi khỏi cô. Do đó, một cuộc hội ngộ dường như cũng được lên kế hoạch cho tương lai của tập phim.

Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Tập 8

Pháp Sư Mạnh Nhất Dị Giới Tập 8: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Strongest Exorcist sẽ là “Ifa No Omoi.” Bản dịch chính thức của điều này là “Những suy nghĩ của Eva.” Tập phim sẽ mở đầu với một số kế hoạch và hành động thú vị. Và vì vậy, phần cuối cùng đã thấy một câu chuyện cơ bản của Kyle và Maybell. Cô gái đã sẵn sàng để gây chiến với người đàn ông của mình. Không chỉ vậy, cô thậm chí còn muốn giết anh ta vì đã cướp anh trai cô khỏi cô.

Điều này cũng mở ra khả năng một cuộc hội ngộ của MC và anh trai cô ấy cũng có thể diễn ra. Tuy nhiên, câu chuyện này sẽ xuất hiện sau một thời gian rất dài. Đây cũng có thể là chuyến đi chơi cuối cùng của mùa giải này. Nhưng giờ đây, Strongest Exorcist In Another World Episode 8 sẽ tập trung vào việc lên kế hoạch tấn công Kyle.

Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Tập 6

Tóm tắt chương trước!

Danh hiệu Chuyên gia trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Tập 7 là “Anh chị em”. Tập phim bắt đầu với cảnh Maybell Crane nghĩ về những đứa trẻ ở nơi này. Cô không chắc liệu bọn trẻ có tương lai trong một không gian không có sự an toàn hay không. Vì vậy, tất cả những người vượt qua Hiệp hội thương gia hóa ra đều là lính đánh thuê, những người sẽ trở thành thành viên của các nhóm trong giai đoạn tiếp theo. Ngay cả điều kiện của các trại huấn luyện cũng tương tự.

Không có người lính thực sự nào được sản xuất ở đây. Thay vào đó, chỉ những vũ khí vô tri mới được lai tạo và tung ra thế giới thực. Trong hành động cuối cùng của tập phim, chúng ta biết rằng có nhiều điều tồi tệ hơn để suy ngẫm hơn là chỉ những người lính đánh thuê. Cảnh cuối nói về việc loại bỏ Kyle khỏi hiện trường, vì người này là người đã cướp đi anh trai của cô ấy khỏi cô ấy.

Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Tập 8

Pháp Sư Mạnh Nhất Thế Giới Khác Tập 8: Ngày Phát Hành

Tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Do đó, người hâm mộ sẽ được thưởng thức tập phim mới trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Strongest Exorcist In Another World Tập 8 là ngày 25 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Anime Daily chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Vì vậy, hãy theo dõi không gian này để biết thêm chi tiết như thế này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *