Cindy Thái Tài thương tiếc người mẫu Châu Kim Sang qua đời vì ung thư não

Rate this post

Cô khen nữ người mẫu xinh đẹp và còn rất trẻ, còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được, đặc biệt là ước mơ được chuyển giới.

Sáng 4/9, gia đình đang tập trung lo tang lễ cho Châu Kim Sang. Cô qua đời vào ngày 3 tháng 9 vì ung thư não và trải qua hơn một năm được điều trị tại nhà và tại bệnh viện. Lễ đăng quang của Châu Kim Sang diễn ra vào lúc 19h30 cùng ngày. Ngày 6/9, linh cữu được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa.

Ca sĩ Cindy Thái Tài đến thăm Châu Kim Sang khi hay tin cô qua đời. Cô chia sẻ với VietNamNet rằng, cô coi Châu Kim Sang như con nên tự xưng là mẹ. Chiều nay (4/9), cô và một số người bạn sẽ đến cúng bái. Cindy biết con trai mắc bệnh hiểm nghèo khó hồi phục nên ra đi sớm để cứu mình khỏi bị đày đọa nhưng vẫn rất buồn.

Cô khen nữ người mẫu xinh đẹp và còn rất trẻ, còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được, đặc biệt là ước mơ được chuyển giới. Cô yêu Châu Kim Sang bởi nghị lực và sự tự tôn, chuyên nghiệp trong công việc và đam mê nghệ thuật, dám yêu, dám đương đầu. Dù gia đình anh Sang rất nghèo nhưng anh không bao giờ đầu hàng số phận. Sang thích và có ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang để mở nhãn hiệu thời trang cho riêng mình.

Cindy Thái Tài để tang Châu Kim Sang.

“Chị đã hứa với em là sẽ cố gắng chống chọi với bệnh tật để sớm bình phục! Để chị đưa cháu sang Thái Lan phẫu thuật. Nhưng … chị cũng hứa nếu cháu khỏi bệnh thì chị sẽ kêu gọi mọi người ủng hộ tiền cho cháu. để thực hiện ước mơ của mình và sẽ hỗ trợ tôi một chút bằng khả năng của mẹ “, Cindy Thái Tài chia sẻ.

Ngày 1/9, Châu Kim Sang được người thân đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy. Kết quả chụp MRI cho thấy Châu Kim Sảng bị ung thư não giai đoạn cuối với nhiều khối u ác tính, không thể điều trị theo biểu đồ đã trả về. Trước khi qua đời, Kim Sang không thể nói chuyện vì sức khỏe ngày càng giảm sút, không thể cử động hay nhận biết mọi thứ xung quanh, phải nhờ người thân chăm sóc.

Ngày 3/9, chị gái Châu Kim Sang xác nhận chị gái qua đời lúc 14h15 sau thời gian điều trị bệnh ung thư não giai đoạn cuối. Châu Kim Sang nhập viện điều trị ung thư xương 7/2021. Người mẫu đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, trong đó có 4 lần phải mở hộp sọ.

Người mẫu Châu Kim Sang.

Theo bà Neang Chanh Na, người mẫu ra đi mà không kịp nói gì. Một ngày trước khi qua đời, Kim Sang phải duy trì sự sống bằng máy thở. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đau xót khi biết tin buồn. Hoa hậu Hương Giang nhắn gửi đến Châu Kim Sang: “Em yên tâm dù ước mơ đổi đời thành công mua nhà cho mẹ không thực hiện được nhưng hiện tại rất nhiều mạnh thường quân, những khán giả yêu mến em đã chia sẻ giúp đỡ. gia đình mình vượt qua khó khăn, Huỳnh Như cũng hứa sẽ tặng mẹ 1 cuốn sổ tiết kiệm nên mẹ cứ yên tâm nhé! ”.

Trước đó, Hương Giang và TikToker Huỳnh Như đã đến thăm và tặng món quà bất ngờ cho người đẹp sinh năm 1996. Khi còn sống, Kim Sang có mong muốn kiếm tiền xây nhà cho gia đình. Tuy nhiên, chưa kịp hoàn thành tâm nguyện thì cô đã gặp phải một căn bệnh hiểm nghèo.

Châu Kim Sang sinh năm 1996, người Khmer, quê ở An Giang. Cô là con út trong gia đình có bốn anh chị em, bố mẹ đều làm nông. Cô được khán giả biết đến khi tham gia hai mùa Miss International Queen Vietnam (Miss International Queen Vietnam) 2019 và 2020, lần lượt dừng chân ở top 10 và top 15 và là học trò cưng của siêu mẫu Minh Tú. Năm 2021, người đẹp sinh năm 1996 phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, sức khỏe từ đó suy giảm nhanh chóng.

Diệp Toàn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *