Circle bắt đầu chuyển tiền dự trữ USDC sang quỹ do Blackrock quản lý, công ty kỳ vọng sẽ được ‘chuyển đổi hoàn toàn’ vào năm tới – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Theo công ty tiền điện tử Circle Internet Financial, công ty đang “làm sâu sắc thêm” quan hệ đối tác với công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới Blackrock. Circle tiết lộ rằng họ đã bắt đầu chuyển dự trữ USDC vào một quỹ do Blackrock quản lý đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Mối quan hệ mở rộng mối quan hệ với người quản lý tài sản lớn nhất thế giới Blackrock

Vào giữa tháng 4 năm 2022, Circle kể chi tiết rằng công ty đã ký thỏa thuận đầu tư với Blackrock Inc., Fin Capital, Fidelity Management and Research, và Marshall Wace LLP. Khoản đầu tư là một vòng tài trợ 400 triệu đô la và trong buổi công bố, Blackrock đã giải thích cách Circle và công ty đầu tư đa quốc gia có trụ sở tại New York sẽ mở rộng mối quan hệ hiện có của hai công ty. Nó cũng được tiết lộ rằng Blackrock sẽ được Circle sử dụng để “quản lý tài sản quan trọng cho các khoản dự trữ hỗ trợ USDC.”

Sáu tháng sau, Circle tiết lộ vào ngày 3 tháng 11 năm 2022, rằng công ty sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ với Blackrock và Circle đã bắt đầu chuyển dự trữ USDC vào quỹ do Blackrock quản lý. “Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Blackrock, chúng tôi đã bắt đầu đầu tư vào Quỹ Dự trữ Circle để quản lý một phần dự trữ USDC,” Giám đốc tài chính (CFO) Jeremy Fox-Green của Circle giải thích. Giám đốc tài chính Vòng kết nối đã thêm:

Chúng tôi kỳ vọng cơ cấu dự trữ sẽ tiếp tục bao gồm khoảng 20% ​​tiền mặt và 80% trái phiếu Kho bạc Mỹ ngắn hạn.

Mục tiêu đầu tư của Quỹ Dự trữ Vòng tròn (USDXX) là “tìm kiếm thu nhập hiện tại phù hợp với tính thanh khoản và tính ổn định của tiền gốc.” Circle là nhà đầu tư duy nhất và quỹ đầu tư vào “ít nhất 99,5% tổng tài sản của mình bằng tiền mặt, tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, giấy bạc và các nghĩa vụ khác”. Theo thông báo của Circle, công ty hy vọng sẽ được chuyển đổi hoàn toàn vào cuối tháng 3 năm 2023.

Số lượng stablecoin USDC trong lưu hành trượt đáng kể, Token EURC của Circle sẽ được Solana hỗ trợ vào năm tới

Circle cho biết quỹ do Ngân hàng New York Mellon nắm giữ vì tổ chức tài chính này đã là người giám sát các khoản dự trữ của USDC bao gồm Kho bạc Hoa Kỳ. Thông báo của Circle vào ngày 3 tháng 11 theo sau số lượng USDC lưu hành giảm nhanh chóng trong vài tháng qua.

Ngoài ra, vào giữa tháng 6, Circle đã công bố sự ra mắt của một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi đồng euro có tên là euro coin (EURC). Marcus Boorstin, giám đốc kỹ thuật của Circle, đã thông báo trong tuần này tại một hội nghị tập trung vào Solana rằng EURC sẽ được đúc trên Solana vào năm tới.

Thẻ trong câu chuyện này

người quản lý tài sản, ngân hàng của new york mellon, Blackrock, blackrock circle, BlackRock Inc., quỹ do Blackrock quản lý, trái phiếu, Circle, Circle CFO, Circle Reserve Fund, EURC, stablecoin được hỗ trợ bởi euro, Jeremy Fox-Green, Marcus Boorstin, dự trữ , Stablecoin, tài sản stablecoin, kho bạc Mỹ, USDC, dự trữ USDC

Bạn nghĩ gì về bài đăng trên blog của Circle về việc làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ với người quản lý tài sản lớn nhất thế giới Blackrock? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.




Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Nguồn ảnh biên tập: Michael Vi / Shutterstock.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *