CLAMP to Draw Picture Book Về vận động viên trượt băng nghệ thuật Yuzuru Hanyu – Sở thích

Rate this post

Thông tin thêm về cuốn sách ảnh gắn liền sẽ được tiết lộ tại buổi trình diễn băng cá nhân của Hanyu vào ngày 26 tháng 2


quà
© 2023 QUÀ TẶNG Official

Chương trình trượt băng nghệ thuật solo “Gift” của vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp Yuzuru Hanyu đã tiết lộ trên trang web của mình vào thứ Hai rằng tác giả truyện tranh và họa sĩ đã kết nối KẸP (Thủ lĩnh thẻ bài Sakura, xxxHOLiC) sẽ vẽ một cuốn sách tranh có cùng tên.

Trang web nói thêm rằng Hanyu đang tìm cách thể hiện những câu chuyện của riêng mình không chỉ thông qua trượt băng mà còn trong thế giới sách ảnh. Anh ấy đã hỏi KẸP để vẽ các hình minh họa, và KẸP đã chấp nhận lời đề nghị. Hanyu nhận xét: “Lần này, tôi đã tạo ra câu chuyện về ‘Quà tặng’ bằng cách hình dung ra nhiều thứ khác nhau. Trong trí tưởng tượng của tôi, cũng có một câu chuyện sách tranh tên là ‘Quà tặng’, và tôi muốn KẸP để đưa nó vào cuộc sống.”

KẸP nhận xét: “Chúng tôi thực sự ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn này. Chúng tôi muốn giúp mang đến một ‘Món quà’ khác do ông Hanyu nghĩ ra cho mọi người thông qua cuốn sách ảnh này, khác với buổi biểu diễn ‘Món quà’ chưa từng có trước đây.”

Chương trình sẽ diễn ra tại mái vòm Tokyo vào ngày 26 tháng 2. Kodansha sẽ xuất bản cuốn sách ảnh. Ban tổ chức chương trình sẽ công bố thêm thông tin về cuốn sách ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội và thông qua các tờ báo đặc biệt được bán tại địa điểm.

Nguồn: Mainichi Shimbun’s Mantan Web, trang web tiếng Anh chính thức của Gift


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *