‘Close Call For Reals’ Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

My Hero Academia Chương 380 là phần tiếp theo phù hợp với ngày phát hành cuối cùng. Và trước sự vui mừng của người hâm mộ, phần lớn thời gian nghỉ giải lao đã kết thúc. Chương cuối cùng nói về việc Tomura Shigaraki tìm thấy chính mình. Cậu bé đang đấu tranh để tìm ra danh tính của chính mình thông qua cuộc chiến điên cuồng này. Và điều thú vị hơn nữa là lần đầu tiên anh ấy chống lại All For One. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới nhất.

Trong cốt truyện tiếp theo, cuộc đấu tranh của Tomura Shigaraki sẽ tiếp tục. Cho đến phút cuối cùng, cậu bé sẽ tiếp tục chống lại sự thôi thúc mạnh mẽ của việc nhượng bộ kẻ thủ ác này. Sẽ rất thú vị để xem những gì đã xảy ra xung quanh. Những kẻ tiết lộ nội dung của chương mới đã xuất hiện và người hâm mộ đang chú ý đến những pha hành động thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Vì vậy, hãy theo dõi các phần sau để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

My Hero Academia Season 6 Tập 19 c trailer

My Hero Academia Chương 380: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của chương mới đã xuất hiện. Điều này có nghĩa là người hâm mộ đã có rất nhiều điều để thảo luận trong phần tiếp theo. Tiêu đề của My Hero Academia Chương 380 sẽ là “Close Call For Reals.” Chương này sẽ mở ra với việc Gentle tuyên bố rằng anh ta sắp cạn kiệt tất cả sức mạnh của mình. Bây giờ là lúc ai đó đến để giúp anh ấy vượt qua điều này. La Brava nói rằng anh ấy cần phải làm điều này chậm hơn một chút. Nhưng những kẻ phản diện vẫn đang cố gắng để có được chuỗi chiến thắng mà họ có.

Twice sẽ là người đầu tiên thốt lên rằng đã đến lúc loại bỏ tất cả các anh hùng. Trong nửa sau, chúng ta thấy rằng All For One hiện đang cố gắng kiểm soát hoàn toàn cơ thể của Tomura. Tuy nhiên, Tomura không còn sẵn sàng làm việc cho anh ta nữa. Chương mới bây giờ sẽ kết thúc với All For One chuẩn bị cho Tomura cho cuộc tấn công cuối cùng, thậm chí có thể phá hủy toàn bộ thành phố chỉ bằng một đòn duy nhất.

My Hero Academia Chap 380

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 379 là “Hy vọng”. Chương này bắt đầu với việc Lady Nagant đang hồi phục một chút sau vết thương. Và kết quả là, cô ấy đã đến bệnh viện để một lần nữa trở thành một phần của cuộc chiến. Dù thể trạng rất tồi tệ nhưng cô vẫn quyết chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Ở phía bên kia, Tomura cuối cùng cũng tỉnh lại. Nhưng bây giờ, anh không còn muốn bị All For One điều khiển nữa.

Tiếp theo, chúng ta thấy rằng All For One cũng đang cố gắng kiểm soát Kurogiri. Anh muốn quấn lấy cơ thể mình. Do đó, anh ta có thể có một số an toàn bên cạnh mình. Chương kết thúc với cảnh Deku chiến đấu với Tomura và ném anh ta hoàn toàn ra khỏi hiện trường. Nhưng trò chơi vẫn chưa kết thúc bằng bất cứ giá nào!

My Hero Academia Chap 380

My Hero Academia Chương 380: Ngày Ra Mắt

Chà, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng phần lớn thời gian nghỉ giải lao đã trôi qua và thời gian nghỉ giải lao mới sắp đến. Cùng với điều này, những kẻ phá đám cho phần tiếp theo cũng có ở đây. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp chương này trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chương 380 là ngày 20 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của MangaPlus, Viz Media và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *