ClubRare tham gia vào khía cạnh thương mại điện tử của tiền điện tử: Metaverse tập trung vào mua sắm, NFT ngoài đời thực và máy chủ trò chơi Cuộc thi 100k

Rate this post

ClubRare, thị trường NFT vật lý đầy đủ đầu tiên trên thế giới, đã bắt đầu mở rộng ra quốc tế để đáp ứng với sự mở rộng của mạng Ethereum. Nhóm này là một sáng kiến ​​được đưa ra nhằm cung cấp các giải pháp Web3 tiên tiến trong lĩnh vực bán lẻ và mua sắm trực tuyến.

Mục tiêu của nền tảng là tạo ra một thị trường Web3 tập trung vào hàng hóa vật chất được thu thập bởi các nhà sưu tập, đóng vai trò như một liên kết giữa thế giới ảo và thực, đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cuộc sống của họ trong cả hai lĩnh vực.

Ngoài ra, ClubRare còn đáng chú ý với sự hậu thuẫn của ClubRare Node, một nền tảng cơ sở hạ tầng thương mại điện tử toàn cầu dành cho Người sáng tạo vật lý. ClubRare Node này cho phép Người sáng tạo cung cấp hàng hóa Vật chất của họ cho mọi người trên toàn thế giới mà không phải trả tiền cho các mạng phân phối hoặc máy chủ tốn kém.

Có ClubRare Nodes ở 18 quốc gia khác. Các chuyên gia thương mại điện tử và Web 3.0 từ Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á làm việc cùng nhau để thành lập nhóm quốc tế này.

Hơn nữa, Sandbox, MXN Holdings, Budweiser, MetaZ, Relevant Customs, Naeem Khan là một trong những đối tác quan trọng của nền tảng.

Một và Chỉ “Phygital” trên toàn thế giới

ClubRare đang tạo ra một mô hình phân phối vật lý và thương mại với cốt lõi là các nhà sưu tập. Là bản gốc của Web3, nền tảng này cho phép mọi người tương tác với người sáng tạo, chia sẻ công việc của họ trong Metaverse và mang trải nghiệm ảo của họ vào thế giới thực.

Tại trung tâm của thế giới ClubRare là thị trường của nó, một nền tảng thương mại phi tập trung, thuộc sở hữu của cộng đồng.

Phygital NFT Marketplace cung cấp một ngăn xếp đầy đủ cho các nhà sản xuất nội dung và các doanh nghiệp muốn giao dịch hàng hóa vật chất dựa trên NFT.

ClubRare được trao quyền, phần thưởng và thuộc sở hữu của cộng đồng

Cơ sở hạ tầng ClubRare được phân cấp. Nhóm sử dụng nền tảng hướng tới cộng đồng để trò chuyện trực tiếp với người dùng của mình.

Thật vậy, một hệ thống mà người dùng có tiếng nói về cách nó được vận hành, nơi người dùng kiếm được phần thưởng khi dùng thử sản phẩm của nó và nơi người dùng kiếm được khi hệ thống phát triển nổi bật là một hệ thống duy nhất. Đây là nguyên tắc mà ClubRare được thành lập.

Giải thưởng 100.000 đô la Mỹ

Để thể hiện sự ủng hộ của những người đăng ký sớm, nhóm đã tổ chức sự kiện sẽ diễn ra cho đến khi tháng 11 kết thúc, bao gồm tổng giải thưởng 100.000 đô la như một phần của sự kiện Cuộc thi LP.

Sự kiện LP Competition bắt đầu vào ngày 2 tháng 11. Các mã thông báo hiếm hoi của Câu lạc bộ trị giá 100.000 đô la sẽ được trao cho các thành viên đầu tiên của cộng đồng như một phần của chiến dịch. Trong tháng này, phiên bản beta thứ hai của thị trường trực tuyến ClubRare cũng sẽ được xuất bản.

Thật tuyệt vời, Ngày Đối tác ClubRare diễn ra vào tháng 12 và nó sẽ được tổ chức cùng lúc ở cả Metaverse và thành phố New York. Điều này cho thấy rằng có rất nhiều đặc quyền và cơ hội dành cho tất cả người dùng.

Hiển thị các NFT tùy chỉnh trong Thế giới ảo

Với bản beta được phát hành cách đây không lâu, những người nắm giữ lâu năm có thể có được cái nhìn thoáng qua về tương lai.

ClubRare mang đến cho các nhà sưu tập góc nhỏ của Metaverse. Ngoài ra, các nhà sưu tập có thể thiết lập các phòng trưng bày ảo trong Metaverse để trưng bày tài sản quý giá của họ.

Trưng bày này có thể được liên kết với các môi trường và chức năng metaverse khác như một phiên bản nhỏ, được cá nhân hóa của Metaverse. Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các mini-metaverses trên ClubRare, từ các công ty đến các cá nhân muốn truyền bá nhận thức về thương hiệu.

Một chiếc mini-metaverse, từ trong ra ngoài, sẽ được tùy chỉnh để phản ánh phong cách và sở thích của từng cá nhân.

Đóng góp vào dòng người sáng tạo vật lý thông qua Nền kinh tế mã thông báo bền vững

ClubRare đang thúc đẩy việc áp dụng thông qua việc trao quyền cho những người sáng tạo thực tế.

Không giống như các liên doanh khác hứa hẹn rất nhiều nhưng không mang lại hiệu quả, ClubRare đang tạo ra các doanh nghiệp bền vững trong hệ sinh thái.

Ngoài ra, nền tảng cung cấp giải pháp cho vấn đề xác thực và tin cậy thông qua NFT và hệ thống giao dịch NFT vật lý.

Giải pháp này cho phép người dùng giao dịch hàng trăm đồ vật hữu hình tại bất kỳ thời điểm nào, từ bất kỳ vị trí nào và bất kỳ ngày nào trong tuần mà không cần chuyển giao vật chất.

Tóm lại, ClubRare cung cấp cho những người sáng tạo vật lý các giải pháp phụ trợ. Nói một cách đơn giản, ClubRare là một trung tâm hỗ trợ không chỉ việc chế tạo dễ dàng các NFT vật lý của những người sáng tạo vật lý mà còn cả sự kết nối và kết hợp của họ với Metaverse.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *