Cô gái đam mê nghệ thuật và trang phục đẹp như tranh vẽ

Rate this post

Ariel Adkins (36 tuổi) cư dân Virginia, Mỹ được biết đến là người yêu nghệ thuật và yêu thích quần áo đẹp hơn bất cứ thứ gì khác.

Một ngày nọ, cô quyết định kết hợp hai niềm đam mê của mình và bây giờ tạo ra những bộ trang phục lấy cảm hứng từ những bức tranh nổi tiếng, tác phẩm sắp đặt và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Lần đầu tiên cô làm một chiếc váy tương tự như một trong những bức tranh nổi tiếng nhất của Jackson Pollock, mà ông đã tạo ra bằng cách đặt vải trên sàn và phun sơn lên đó.

Cô gái đam mê nghệ thuật và trang phục đẹp như tranh vẽ
Năm 2010, Ariel Adkins tung ra dòng quần áo mang tên Artful Awear.

“Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể dễ dàng lặp lại các hành động của nghệ sĩ, nhưng với quần áo và quyết định thử. Chiếc váy trở nên tuyệt vời! Tôi không thể dừng lại sau đó, ”Adkins nói.

Theo New York Post, từ năm 2010, sở thích của Adkins đã trở thành một công việc kinh doanh thành công. Cô ấy đã tạo ra một dòng quần áo có tên Artful Awear và kể từ đó đã vẽ tay hàng trăm chiếc váy, quần tây, áo sơ mi và quần dài. Ban đầu, cô chỉ may quần áo cho mình và bạn bè, nhưng sau đó cô bắt đầu nhận đơn đặt hàng của những người lạ.

Cô gái đam mê nghệ thuật và trang phục đẹp như tranh vẽ
Ban đầu, nhà thiết kế may trang phục cho mình và bạn bè, nhưng sau đó cô bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ những người lạ.

“Thông thường một khách hàng chọn một tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa đối với họ và đặt hàng. Đôi khi chúng tôi thảo luận về những bức tranh với nhau để họ có cảm hứng và hiểu được những gì họ thực sự muốn, ”Adkins nói.

Giá của một bộ quần áo trong bộ sưu tập Artful Awear bắt đầu từ 500 đô la và ngày càng có nhiều người muốn mua những bộ trang phục khác thường mỗi ngày.

Hòa bình (lược dịch)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *