Cô gái Hàn Quốc trải qua 15 cuộc phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Rate this post

Cherri Lee, tên khai sinh là Hanbyeol, đã trải qua một số cuộc phẫu thuật trên khuôn mặt và cơ thể để thay đổi các đặc điểm và hình dạng của mình để giống với Kim Kardashian.

Trong vòng 8 năm, cô gái Hàn Quốc đã trải qua 15 lần phẫu thuật (3 lần nâng ngực Brazil, 2 lần nâng ngực tiếp theo, cắt mắt hai mí, thu gọn cằm …) với tổng chi phí ước tính khoảng 60.000 USD. để trông giống Kim Kardashian.

Theo lời chia sẻ của cô gái 28 tuổi này: “Tôi luôn mong muốn có bộ ngực khủng và dáng vẻ nuột nà như nhà Kardashian. Kim đã truyền cảm hứng cho tôi và trong mắt tôi, cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất thế giới”.

Các cô gái Hàn Quốc hơn 15 trường hợp đã bị đối xử như một kardashian nhân vật số 1

Vẻ đẹp thuở ban đầu của Cherri – Ảnh: Instagram nhân vật

Các cô gái Hàn Quốc hơn 15 trường hợp bị đối xử như ảnh kardashian 2

Cherri hiện có đường nét cơ thể giống hệt thần tượng Kim Kardashian – Ảnh: Character Instagram

Các cô gái Hàn Quốc hơn 15 trường hợp bị đối xử như kardashian nhân vật số 3

Sự lột xác hoàn toàn của Cherri – Ảnh: Character Instagram

Cô gái Hàn Quốc thổ lộ, cô không thích vẻ đẹp của con gái châu Á, cũng như không hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình. Năm 20 tuổi, Cherri thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên để có đôi mắt hai mí to tròn nhờ sự hỗ trợ tài chính từ bố mẹ.

Cherri cho biết sự thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người không nhận ra cô là người châu Á, kể cả những người bạn thân: “Tôi như một người hoàn toàn khác so với trước đây. Trông tôi giống con gái phương Tây, một số người thân Hàn Quốc thì không thậm chí nhận ra tôi nếu tôi không lên tiếng hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện. “

Cô giáo dạy tiếng Anh bán thời gian thừa nhận mình “nghiện dao kéo” nhưng điều này đã mang lại sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của cô. Cherri cũng chưa bao giờ hối hận về quyết định đó: “Điều hối tiếc duy nhất là tại sao tôi không làm điều đó sớm hơn. Tôi sẽ thức dậy trong đau đớn tột cùng và sau đó nhìn thấy chính mình, đó là phần thưởng của tôi”.

“Tôi biết khi nào nên dừng lại và hiện tại tôi không lên kế hoạch phẫu thuật nữa – Tôi đã đạt được vẻ ngoài mà tôi hằng mong muốn”, cô nói thêm.

Nấm linh chi (Theo ladbible)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *