Cô gái nhảy trước một chiếc máy bay đang lăn bị cấm bay

Rate this post

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 19:18 PM (GMT + 7)

Cô gái trẻ nhảy nhót ở khu vực sân đỗ để quay TikTok khi một chiếc máy bay gần đó đang di chuyển, bị cấm bay 6 tháng.

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định cấm vận chuyển hành khách có thời hạn bằng đường hàng không (SN 1996, ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Theo đó, thời hạn cấm vận chuyển bằng đường hàng không đối với hành khách LMXY là 6 tháng (từ ngày 17/8/2022 đến hết ngày 16/2/2023).

Cô gái nhảy trước máy bay đang lăn bị cấm bay - 1

Cô gái trẻ nhảy múa ở khu vực sân đỗ, gần đó có một chiếc máy bay đang lăn

Hành khách LMX Y đi trên chuyến bay VN-1740 từ Phú Quốc đi Cần Thơ ngày 18/5/2022 là hành khách gây rối (cố ý không tuân thủ các quy định về an toàn hàng không, an ninh hàng không, trật tự công cộng, v.v.). cộng tại cảng hàng không, sân bay); bị xử phạt hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng theo Quyết định số 57 / QĐ-XPVPHC ngày 15/8/2022 của Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Nam về hành vi không chấp hành chỉ đạo của lực lượng kiểm soát. an ninh hàng không, nhân viên hàng không tại cảng hàng không, sân bay.

Hành vi vi phạm quy định về an toàn, an ninh hàng không của hành khách bị LMXY cấm vận chuyển có thời hạn theo quy định tại Khoản 32 – Điều 1 – Luật sửa đổi, bổ sung một số Điều của Luật về Hàng không dân dụng Việt Nam và Điểm a- Khoản 1 – Điều 18- Nghị định số 92/2015 / NĐ-CP ngày 13/10/2015 của Chính phủ về an ninh hàng không.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam và hãng hàng không nước ngoài hoạt động tại Việt Nam không được vận chuyển hành khách LMXY trên các chuyến bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam trong thời hạn quy định. cấm vận chuyển, kể từ ngày 17/8/2022 đến hết ngày 16/2/2023.

Đối với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các đơn vị chỉ đạo các bộ phận trực thuộc kiểm tra, đối chiếu chặt chẽ hồ sơ. danh tính, nhận dạng của hành khách sử dụng phương tiện đi lại bằng đường hàng không để phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành khách LMXY trong thời hạn nêu trên.

Đối với Cảng vụ hàng không 3 miền Bắc, Trung, Nam, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Cảng vụ thông báo bằng văn bản cho Công an, Hải quan sân bay biết để phối hợp; các hãng hàng không, doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ kỹ thuật thương mại mặt đất trên địa bàn quản lý; kiểm tra, giám sát việc thực hiện; đồng thời thông báo và gửi Quyết định này đến hành khách của LMXY

Nguồn: https: //nld.com.vn/thoi-su/co-gai-nhay-mua-truoc-may-bay-dang-lan-bi-cam-bay-20220816185920032.h …

Làm thế nào để tạo dáng cho Tiktok tại sân bay khi máy bay đang di chuyển?

Liên quan đến vụ việc cô gái mặc đồ đen nhảy Tiktok khi máy bay đang chuyển động, nhiều người tỏ ra lo lắng về an ninh an toàn hàng không tại sân bay và đặt câu hỏi theo …

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *