Cơ hội thử thách với người đẹp biển Lâm Thu Hồng – Báo Bà Rịa

Rate this post

Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP.Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã chính thức nhận sash (dải băng) đại diện Việt Nam tham dự Miss Globe 2022 (Hoa hậu Hoàn cầu). Bridge) diễn ra từ ngày 30-9 đến 16-10 tại TP. Tirana Albania (Thổ Nhĩ Kỳ). Trước khi lên đường tham gia cuộc thi lọt top 8 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, người đẹp Lâm Thu Hồng đã có những chia sẻ với phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về cuộc thi.Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP.Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã chính thức nhận dải băng đại diện Việt Nam tham dự Miss Globe 2022. Ảnh: NVCC
Người đẹp Lâm Thu Hồng (SN 1995, ngụ TP.Vũng Tàu), Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã chính thức nhận dải băng đại diện Việt Nam tham dự Miss Globe 2022. Ảnh: NVCC

PV: Cơ duyên nào để Lâm Thu Hồng trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Globe 2022?

– Lâm Thu Hồng: Tôi cũng vô cùng bất ngờ khi được chọn đại diện Việt Nam dự thi Miss Globe 2022. Trước đó, tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 một cách tự phát và lọt vào top 5 vì hơi ít. may mắn. Sau khi lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, tôi tập trung cho việc học và làm việc, không có ý định dấn thân vào showbiz.

Khi dịch COVID-19 bùng phát, cuộc sống chậm lại nên tôi mới có thời gian để suy ngẫm. Ý định tiếp tục thử thách bản thân ở một đấu trường lớn để khẳng định bản thân và thực hiện ước mơ của mình nảy sinh. Và cơ duyên đã đến khi tôi nhận được lời mời đại diện tham gia cuộc thi Miss Globe 2022.

Nhận trọng trách tại đấu trường nhan sắc quốc tế này, Lâm Thu Hồng đã chuẩn bị như thế nào?

– Tôi tốt nghiệp Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu và làm người mẫu ảnh vì vẫn nhận được nhiều lời mời trình diễn thời trang, quảng cáo. Tuy nhiên, tôi đã không chuyển đến thành phố hoàn toàn. Hồ Chí Minh lập nghiệp và ngược xuôi vào Vũng Tàu. Tôi chỉ có 3 tháng để chuẩn bị nên đã phải nỗ lực rất nhiều. Hiện tại, Lâm Thu Hồng đang tập trung trau dồi ngoại ngữ, rèn luyện hình thể, kỹ năng trình diễn để chinh chiến cho cuộc thi sắp tới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là Đỗ Trần Khánh Ngân đã giành được vương miện tại The Miss Globe 2017. Điều này vô tình trở thành áp lực cho Lâm Thu Hồng. Tuy nhiên, tôi cũng xem đó là động lực để cố gắng và nỗ lực. Từ nhỏ đến lớn, dù cuộc đời gặp nhiều trắc trở, khó khăn nhưng tôi chưa bao giờ bi quan mà luôn lạc quan để tiến về phía trước. Tôi luôn muốn nói rằng chúng ta sinh ra đã là quý giá, vì vậy hãy sống thật ý nghĩa. Tôi sẽ mang những thông điệp đó đến Miss Globe 2022, để mọi người thấy được một cô gái Việt Nam hôm nay mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy năng lượng như thế nào!

Còn với quê hương Bà Rịa-Vũng Tàu, tôi thường chụp những bộ ảnh đẹp tại các danh lam thắng cảnh của Vũng Tàu để quảng bá du lịch quê hương; mong muốn góp phần nào đó giúp du lịch biển Vũng Tàu phát triển hơn. Em là cô gái đến từ vùng biển Vũng Tàu nên em cũng muốn khẳng định mình qua cuộc thi sắc đẹp sắp tới để mang lại niềm tự hào cho thành phố biển.

Xin cảm ơn Lâm Thu Hồng!

HUYỀN TRANG (Thực hiện)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *