Có một nữ streamer đời đầu khiến đàn em “hít khói” với phong cách “hack tuổi” đáng nể

Rate this post

Như Hexi (Trần Huỳnh Như), sinh năm 1995, là một trong những nữ người phát trực tiếp Thế hệ đầu tiên, từ CCtalk và game Liên minh huyền thoại… Ban đầu, cô được cộng đồng chú ý với tài thể hiện các ca khúc cover game. Tuy nhiên, để tồn tại và vẫn chiếm được tình cảm nhất định trong lòng người hâm mộ cho đến ngày nay, đặc biệt là trong môi trường streamer cạnh tranh khốc liệt, Như Hexi vẫn khẳng định được cá tính riêng của mình.

Có một nữ streamer đời đầu khiến đàn em của mình

Không theo đuổi phong cách sexy hay hở bạo để “câu view” gây chú ý, nữ streamer này cho rằng đôi khi một vài nét tinh tế, khéo léo cũng đủ tạo nên hiệu ứng tốt và sự tán thưởng, trầm trồ từ số đông người hâm mộ.

Dạo một vòng Facebook cá nhân của Như Hexi, không khó để nhận thấy cô nàng áp dụng nhiều cách “hack tuổi” như phong cách ăn mặc trẻ trung, kiểu tóc tôn màu da, nụ cười luôn thường trực. Điều này đã giúp cô có “chỗ đứng” trong làng game, dù tuổi trẻ mới nổi cũng vô cùng tài năng và xinh đẹp.

Bên cạnh việc đổi mới ngoại hình, nữ streamer cũng không ngừng trau dồi kỹ năng để mang đến cho người hâm mộ những giờ phát sóng hấp dẫn.

Video tóm tắt bài viết:

Có một nữ streamer đời đầu khiến đàn em “hít khói” với phong cách “hack tuổi” đáng nể

https://gamek.vn/co-mot-nu-streamer-doi-dau-khien-dan-em-hit-khoi-voi-phong-cach-hack-tuoi-dang-ne-20220305121400777.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.