Có phải sắp có đột phá về XRP không?

Rate this post

Các Giá XRP đang trong quá trình bứt phá khỏi tam giác đối xứng. Mức tăng trên $ 0,51 sẽ xác nhận sự bứt phá.

Giá XRP đã giảm bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 23 tháng 9. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập. Do đó, cả hai đều có thể xảy ra sự cố và đột phá.

Vào ngày 2 tháng 11, sau khi bật lên ở đường hỗ trợ lần thứ ba, giá XRP đã bắt đầu một chuyển động tăng đáng kể. Tốc độ tăng đã tăng nhanh trong 24 giờ qua, dẫn đến mức cao là $ 0,503. Vì không có tin tức tích cực nào về XRP, có vẻ như máy bơm chỉ gây ra hành động giá.

Mức tăng trên 0,51 đô la (đường màu xanh lá cây) sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng giá trong khi việc giảm xuống dưới mức 0,42 đô la (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá.

Dự đoán giá XRP: $ 0,58 trong Sight?

Để tìm ra tiềm năng cho sự gia tăng tiếp theo, cần phải xem biểu đồ hàng tuần. Biểu đồ cho thấy giá đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn đã có từ mức cao nhất vào tháng 4 năm 2021.

Chỉ báo RSI cũng xác nhận sự phá vỡ chuyển động giá, đã thoát ra khỏi đường xu hướng phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Ngoài ra, chỉ báo đã di chuyển trên 50.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 0,58. Nếu giá XRP di chuyển thành công lên trên nó, thì xu hướng tăng có thể tăng tốc đáng kể do không có thêm ngưỡng kháng cự. Các bài đọc phân tích kỹ thuật từ biểu đồ hàng tuần và hàng ngày hỗ trợ điều này.

Như đã nêu ở trên, mức giảm xuống dưới $ 0,42 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giá XRP tăng.

Đối với phân tích thị trường tiền điện tử và BeInCrypto Bitcoin (BTC) mới nhất, bấm vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeInCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *