Cổ phiếu tiền điện tử này có thể tăng gần gấp ba lần từ đây: HC Wainwright

Rate this post

Cổ phiếu DMG có thể tăng gấp ba từ đây
  • HC Wainwright nhắc lại xếp hạng mua của mình trên DMG Blockchain.
  • Công ty tiền điện tử đã có doanh thu tăng gấp bốn lần vào năm tài chính 2022.
  • Cổ phiếu DMG đã tăng 100% kể từ đầu năm.

Cổ phiếu của DMG Blockchain Solutions Inc (CVE: DMGI) đã tăng hơn gấp đôi trong năm nay nhưng một nhà phân tích của HC Wainwright tin chắc rằng cổ phiếu này vẫn còn nhiều cơ hội tăng giá.

Cổ phiếu DMG tăng lên 1 đô la C một cổ phiếu

Vào thứ Năm, Kevin Dede đã nhắc lại xếp hạng “mua” của mình đối với công ty blockchain. Mục tiêu giá 1 đô la C của anh ấy cho thấy mức tăng 200% khác từ đây.

Lời kêu gọi tăng giá xuất hiện chỉ vài ngày sau khi DMG Blockchain Solutions cho biết hoạt động khai thác bitcoin tăng mạnh đã giúp doanh thu của nó tăng hơn gấp bốn lần trong năm tài chính 2022 lên 43,2 triệu đô la Canada.

DMG kết thúc năm tài chính ở mức 700 Ph/s tăng từ 15 Ph/s vào cuối năm tài chính 2021, trong khi kết thúc năm tài chính 2022 ở mức 900 PH/s.

Nhà phân tích lưu ý rằng DMG Blockchain Solutions hiện đang chờ phân phối các máy Bitmain XP, sẽ cải thiện tỷ lệ băm của nó thêm 42 Ph/s.

DMG được định vị tốt để có quy định tốt hơn

Dede cũng thích DMG vì tỷ suất lợi nhuận tốt của nó. Công ty tiền điện tử đã khai thác 200 bitcoin trong quý tài chính thứ tư với chi phí trung bình khoảng 10.000 đô la. Ghi chú nghiên cứu viết:

[DMG] đang nắm giữ khoảng 10,3 triệu đô la C tiền mặt và tiền kỹ thuật số, và ít nợ, nhưng đã thêm 1 triệu đô la C vào quý 1 năm tài chính 2013, chỉ đơn thuần là thử nghiệm vùng nước để xem xét tài trợ cho mục tiêu khai thác 2 Eh/s CY23 của mình.

Các lý do khác được viện dẫn để củng cố quan điểm lạc quan bao gồm cam kết mở rộng đáng kể dấu ấn của mình trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ hiện chỉ chiếm 5,0% doanh thu hàng năm.

Nhà phân tích kết luận rằng DMG’s Core+ cũng định vị nó để dễ dàng vượt qua các quy định ngày càng tăng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *