Cơ quan quản lý Anh Quốc FCA cảnh báo mọi người không nên sử dụng FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

FTX tiếp tục mua lại các sàn giao dịch khác

“Công ty này không được chúng tôi ủy quyền và đang nhắm mục tiêu đến những người ở Vương quốc Anh,” một tuyên bố từ Cơ quan quản lý tài chính viết.

Cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh đã công bố trên trang web của mình mà sàn giao dịch FTX chưa đăng ký cung cấp các dịch vụ tài chính ở Vương quốc Anh

– Quảng cáo –

“Bạn sẽ không có quyền truy cập vào Dịch vụ Thanh tra Tài chính hoặc được bao trả bởi Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS), vì vậy bạn sẽ không thể lấy lại tiền của mình nếu có sự cố. . ”

FCA giám sát nhiều hơn 50.000 các công ty tài chính ở Anh để đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định.

FCA yêu cầu các công ty liên quan đến tiền điện tử phải đăng ký và tuân thủ các quy định chống rửa tiền, bao gồm cả việc thực hiện các hạn chế KYC đối với khách hàng.

Cơ quan quản lý đã theo dõi chặt chẽ kể từ khi bùng nổ tài sản kỹ thuật số vào năm 2021, cảnh báo các công ty triển khai các chiến dịch tiếp thị gây hiểu lầm và cấm tất cả các máy ATM Bitcoin trong nước.

FCA cũng nằm trong số một số cơ quan quản lý chống lại Binance về các hoạt động quản lý vào năm ngoái, đăng một cảnh báo tương tự cho FTX, tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã gây ra “nguy cơ đáng kể” cho người tiêu dùng Vương quốc Anh.

Binance đã thực hiện một số thay đổi lớn, bao gồm giới thiệu KYC bắt buộc và giảm mức cung cấp đòn bẩy tối đa. từ 100x đến 20x.

FTX có trụ sở tại Bahamas đã nhận được giấy phép hoạt động tại Síp trong tháng này, nhưng vẫn chưa nhận được giấy phép hoạt động tại Vương quốc Anh.

“Đảm bảo giấy phép của Liên minh Châu Âu là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những sàn giao dịch được quản lý chặt chẽ nhất trên thế giới.” Bankman-Fried cho biết vào thời điểm đó.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *