Có thể – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Alina đến cửa hàng của Mitsuha để yêu cầu tư vấn: Nhà hàng khiêm tốn của gia đình cô đang bị một đối thủ giàu có hơn tấn công sau khi Alina từ chối lời đề nghị của con trai ông ta (cô chỉ để mắt đến người học việc đẹp trai của cha mình). Mitsuha rất vui vì có thêm một hợp đồng tư vấn nên cô ấy nhận công việc, trong khi Công chúa Sabine bắt chước mọi động tác của cô ấy.

Kế hoạch gồm 3 hướng: đưa nhà hàng hoạt động trở lại dưới sự điều hành của đội ngũ nhân viên hiện tại, bù đắp khoản lỗ từ những ngày nhà hàng đóng cửa, đồng thời ngăn chặn và ngăn chặn mọi nỗ lực phá hoại tiếp theo từ đối thủ cạnh tranh. Mitsuha đề nghị bố của Alina bỏ quy trình thầy-học việc thông thường và trực tiếp dạy người học việc và con gái của ông cách chế biến những món ăn cần thiết.

Mitsuha cũng thuê những người giúp việc là những khách hàng đầu tiên của cô để truyền bá rằng Nhà hàng Paradise là nhà hàng duy nhất trong thị trấn phục vụ “Món ăn Yamano” được ca ngợi. Cô ấy thậm chí còn thuê những người lính đánh thuê Grit và Ilse để phục vụ bàn, điều mà tất cả họ đều rất vui khi làm sau khi kiệt sức vì đi săn. Khi chủ nhà hàng đối thủ lộ mặt, Mitsuha đã sẵn sàng.

Chủ sở hữu đối thủ kéo theo hai cận vệ hoàng gia và buộc tội hành vi sai trái, cáo buộc Paradise phục vụ đồ ăn Yamano giả. Anh ấy đã đưa ra người học việc của Mitsuha, ông Marcel, để đánh giá chất lượng thức ăn, một quyết định cuối cùng khiến anh ấy thất vọng khi Mitsuha bước ra khỏi bếp và chỉ trong vài phút, Marcel đã vào bếp giúp đỡ!

Trước khi chủ sở hữu đối thủ có thể đưa ra bất kỳ phản đối nào đối với một tình huống đã nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta, cả gia đình Bozes Nhà vua và Thủ tướng đến nhà hàng; cái trước vì họ nghe nói món ăn của Yamano đang được phục vụ, cái sau vì Sabine đang làm việc ở đó.

Chủ sở hữu đối thủ bị bắt vì tình nghi dàn xếp vụ tấn công cha của Alina, và mọi chuyện rồi cũng kết thúc tốt đẹp. Mitusha thậm chí còn nhờ đến sự giúp đỡ mai mối của nhà vua để Alina có thể có được với người học việc. Cô ấy chỉ kiếm được một đồng vàng duy nhất, nhưng cho rằng nó đáng giá vì cô ấy đã vui vẻ với những người bạn mới của mình. 80.000 vàng có thể là đích đến, nhưng cô ấy đang tận hưởng cuộc hành trình!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *