Coffeezilla lừa ngôi sao MMA quảng cáo dự án NFT giả

Rate this post

Coffeezilla đã lừa Dillon Danis, một ngôi sao MMA, quảng cáo một dự án NFT giả mạo, làm sáng tỏ các hoạt động tiếp thị dự án tiền điện tử mờ ám.

Coffeezilla vạch mặt võ sĩ MMA

Coffeezilla, một người sáng tạo nội dung trên YouTube và được tuyên bố là thám tử internet, đã phát hiện ra chiến binh MMA Dillon Danis đang quảng cáo cho một dự án NFT (mã thông báo không thể thay thế) lừa đảo. YouTuber chỉ ra rằng Danis đã tweet một hình ảnh có liên kết trang web, theo cách nói của Coffeezilla, “nghĩa đen là LỪA ĐẢO”

Dillon đã bỏ qua việc xem xét một phần thông tin quan trọng được nêu trong phần câu hỏi thường gặp của trang web, tuyên bố rõ ràng rằng bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể có được NFT “Sourz” và mô tả nó như một “dự án nghệ thuật trình diễn để thể hiện sự thiếu thẩm định từ những người có ảnh hưởng.” Ngoài ra, trang web liệt kê hơn 20 chiến dịch quảng cáo của những người có ảnh hưởng, tất cả đều đã được chứng minh là lừa đảo.

Coffeezilla cũng chỉ ra rằng vận động viên đã không tiết lộ rằng anh ta đã được trả tiền để quảng bá dự án trên Twitter. Đây không phải là trường hợp cá biệt khi Danis bị chỉ trích vì các hoạt động kinh doanh của mình. Trong quá khứ, Danis đã phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng động vật và dính líu đến các hành động phi pháp. Võ sĩ MMA cũng bị chỉ trích vì rút lui khỏi trận đấu với YouTuber và võ sĩ KSI có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Lần tiết lộ gần đây về Dillon Danis của Coffeezilla chỉ là vụ mới nhất trong một loạt vụ lừa đảo tiền điện tử và NFT mà YouTuber đã phát hiện ra. Coffeezilla đã thực hiện sứ mệnh của mình là phát hiện và đưa ra ánh sáng những âm mưu lừa đảo như vậy, giúp anh trở thành một tiếng nói đáng tin cậy trong cộng đồng trực tuyến chuyên vạch trần và làm sáng tỏ bất kỳ hành vi phi đạo đức nào trong lĩnh vực tiền điện tử.

Vào tháng 12 năm 2022, anh ta tiết lộ việc Logan Paul quảng bá dự án lừa đảo CryptoZoo NFT. Chuỗi video điều tra được tạo đã dẫn đến một vụ kiện tập thể chống lại Logan Paul vì dính líu đến vụ lừa đảo. Vụ kiện có tên Paul, người quản lý của anh ấy và một số người khác vì đã tham gia vào kế hoạch lừa đảo. Vụ kiện đã được đệ trình bất chấp nỗ lực của Logan Paul để khắc phục tình hình.

Sự gia tăng của NFT đã làm dấy lên mối quan tâm mới trong thế giới tiền điện tử, với nhiều người tìm cách kiếm tiền từ xu hướng này. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cảnh giác và tránh trở thành nạn nhân của các âm mưu lừa đảo, một số trong số chúng được quảng bá bởi những người có ảnh hưởng.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *