Coin98 Labs chi tiền để quảng bá Web3 Gaming

Rate this post

Coin98 Labs chi tiền để quảng bá Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được coi là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn của Coin98 Labs vào lĩnh vực Web3 Gaming nói riêng và Coin98 Finance nói chung.

“Để mọi người có thể dễ dàng truy cập Web3, chúng tôi đã liên tục làm việc để phát triển trò chơi blockchain nhằm hỗ trợ và thúc đẩy việc áp dụng chính thống. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo về việc mua lại Cyball.” Phòng thí nghiệm Coin98 nói.

– Quảng cáo –

CyBall là một trong những dự án tiên phong trong lĩnh vực game Web3. Lần ra mắt đầu tiên của CyBall đã cực kỳ thành công, thu hút 20.000 DAU.

Tuy nhiên, sau hàng loạt biến cố của thị trường như sự sụp đổ của Luna-Terra, sự phá sản của FTX, CyBall đã bị ảnh hưởng đáng kể khiến kế hoạch phát triển game bị đình trệ.

Việc mua lại CyBall của Coin98 Labs sẽ mang lại cho “CyBall nguồn vốn mới để phát triển hơn nữa và hiện thực hóa tầm nhìn ban đầu”.

Trong tương lai, CyBall sẽ ra mắt mã thông báo quản trị $CYB, dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 12.

CyBall không phải là cái tên duy nhất mà Coin98 Labs mua lại để phát triển mảng trò chơi chuỗi khối. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Coin98 Labs đã mua Yunero Studios.

Phòng thí nghiệm Coin98 chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển: Dịch vụ tài chính cơ sở hạ tầng mở, tạo và phát triển hệ sinh thái gồm các giao thức DeFi, DApps, NFT trên nhiều chuỗi khối. Coin98 hiện đang hợp nhất Siêu ứng dụng Coin98, tài chính SarosMạng lưới Baryon và nhiều sáng kiến ​​ươm tạo khác.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *