Coinbase đã phát hành Báo cáo doanh thu quý 3! Đây là những gì Exchange nắm giữ

Rate this post

Coinbase Global Inc. (NASDAQ: COIN) đã công bố kết quả thu nhập quý 3 năm 2022 vào thứ Năm. Theo một lá thư gửi cổ đông, công ty đã báo cáo kết quả thu nhập hỗn hợp cho quý thứ ba.

Do đó, cổ phiếu của công ty đóng cửa giao dịch hôm thứ Năm ở mức $ 55,80, giảm 8,09% so với giá mở cửa trong ngày. Tuy nhiên, cổ phiếu COIN đã lấy lại khoảng 5% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc.

“Kết quả quý 3 phần lớn phù hợp với triển vọng mà chúng tôi đã cung cấp vào tháng 8,” Coinbase nói với các cổ đông của mình.

Trong quý 3, công ty thông báo rằng doanh thu giao dịch đạt 366 triệu đô la, giảm 44% so với quý 2. Coinbase đã đổ lỗi cho các yếu tố kinh tế vĩ mô không thể kiểm soát lớn hơn, bao gồm cả khối lượng giao dịch thấp hơn.

Tuy nhiên, doanh thu từ đăng ký và dịch vụ tăng khoảng 43% lên 211 triệu đô la. Được biết, doanh thu thuần trong quý thứ ba của Coinbase đạt 576 triệu đô la, giảm khoảng 28% so với quý thứ hai.

Là công ty dẫn đầu thị trường, Coinbase vẫn cam kết cho sự thịnh vượng lâu dài của tiền điện tử và công nghệ blockchain. Hơn nữa, công ty đã đầu tư đáng kể vào các công ty khởi nghiệp Web3 trực tiếp và thông qua danh sách các mã thông báo của hệ sinh thái.

“Nhìn về phía trước, chúng tôi không thể vui mừng hơn về các mối quan hệ đối tác hàng đầu trong ngành – giống như những mối quan hệ mà chúng tôi đã công bố gần đây với BlackRock và Google – cũng như động lực và sự đổi mới mà chúng tôi thấy trong danh mục sản phẩm của chúng tôi và trong toàn ngành rộng hơn,” công ty lưu ý.

Xem xét kỹ hơn về triển vọng thị trường Coinbase

Tính đến ngày 30 tháng 9, Coinbase nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá khoảng 623 triệu đô la, so với 988 triệu đô la được nắm giữ vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Sau khi củng cố quan hệ đối tác chiến lược với BlackRock, một nhà đầu tư lớn vào USDC của Circle, công ty đã công bố nắm giữ USDC khoảng 368 đô la triệu. Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng họ nắm giữ khoảng 95 tỷ đô la tài sản tiền điện tử của khách hàng.

Được biết, tài sản tiền điện tử của công ty vay trong quý thứ ba có tổng giá trị khoảng 209 triệu đô la. Coinbase đã báo cáo rằng các khoản nợ dài hạn của họ đạt tổng cộng khoảng 3,3 tỷ đô la trong quý thứ ba.

Công ty đã cảnh báo rằng dự kiến ​​sẽ có nhiều sóng gió hơn trong những quý tới khi thị trường tiền điện tử vẫn ở chế độ hợp nhất. Công ty đã báo cáo khối lượng giao dịch là 47 tỷ đô la trong tháng 10, với xu hướng dự kiến ​​sẽ giảm trong những tháng tới.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã cho thấy khả năng phục hồi, dẫn đầu bởi cuộc biểu tình Dogecoin gần đây. Bitcoin đã tìm thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ đáng kể trên $ 20k, đã được giữ trong tuần qua.

Bất chấp sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các sàn giao dịch khác như Binance US, FTX và Robinhood, công ty đã có hơn 108 triệu người dùng đã được xác minh tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *