CoinTracker giảm 20% lực lượng lao động

Rate this post

Nền tảng công cụ thuế tiền điện tử phổ biến đã giảm sức mạnh của nhân viên của mình xuống một con số rất lớn trong bối cảnh suy thoái kinh tế đang diễn ra trên thế giới.

CoinTracker là Máy tính thuế tiền điện tử. Các nhà đầu tư tiền điện tử có thể dễ dàng kết nối phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Coinbase và Binance để tính thuế tiền điện tử một cách dễ dàng. Trong năm ngoái, nền tảng này đã cho thấy sự xuất hiện đáng kể trong lĩnh vực Tiền điện tử do các quy định về thuế tiền điện tử mới đối với đầu tư tiền điện tử ở một số quốc gia ngày càng tăng.

Vào tháng 6 năm 2023, Công ty này đã huy động được 100 triệu đô la với mức định giá 1,3 tỷ đô la và mời những tài năng toàn cầu gia nhập công ty.

Vừa qua công ty này đã cho 19 nhân viên của công ty nghỉ việc, chiếm 20% tổng số nhân viên của công ty.

Có lẽ công ty không công bố thông tin này một cách chính thức nhưng chính CEO của công ty này đã xác nhận tin này.

sa thải hàng loạt

Trong vài tháng gần đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​sự sa thải của một số lượng lớn nhân viên từ nhiều công ty, chẳng hạn như các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Genesis và Huobi đã giảm một lượng lớn lực lượng lao động của họ.

Ở đây, việc sa thải nhân viên đang diễn ra không chỉ giữa các công ty Crypto mà cả các công ty công nghệ quốc tế như Amazon, Meta, Amazon, Alibaba, Credit Suisse, Cineplex, Tencent, Better.com và Twitter, đã làm giảm một phần rất lớn lực lượng lao động.

Suy thoái toàn cầu & cơ hội

Theo đa số các chuyên gia tài chính, giai đoạn hiện tại của thị trường kinh tế đang ở trong tình trạng nguy cấp và ở đây Ngân hàng Trung ương của các nước lớn đang thể hiện sự độc quyền của mình, điều này dẫn đến một vấn đề rất lớn cho các nước nhỏ.

Do lạm phát cao, giá của tiền điện tử và tài sản chứng khoán đang giảm mạnh và những điều này đang tạo ra cơ hội tốt hơn để mua tài sản tốt nhất với giá chiết khấu.

Chỉ vài ngày trước, cố vấn tài chính nổi tiếng Robert Kiyosaki đã đề xuất mọi người mua Vàng, Bạc và Bitcoin trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu.

Đọc thêm: Người Nigeria chuyển sang Bitcoin trong bối cảnh quy trình thiết kế lại tiền tệ quốc gia

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *