Con quái vật bên trong! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Trong tập mới nhất, Lainie phải đối mặt với thử thách kiểm soát khả năng ma cà rồng mới phát hiện của mình. Nhưng may mắn thay, Illia đã ở đó để cứu ngày. Trong khi đó, Euphyllia đấu tranh với sự ghen tị của mình đối với mối quan hệ thân thiết của Tilty với Anisphia. Nhưng cô ấy đã chứng minh lòng trung thành của mình bằng cách đứng lên bảo vệ công chúa trong thời khắc quan trọng. Khi căng thẳng gia tăng và lòng trung thành được thử thách, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh tập 8!

Lần tới trong Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh. Lainie sẽ dần bắt đầu kiểm soát sự thôi thúc ma cà rồng của mình. Nhưng có một người giúp cô. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết về chương tiếp theo!

Cuộc Cách Mạng Kỳ Diệu Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 8

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 8: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Tái Sinh Tập 8 sẽ là ‘Định Nghĩa Phép Thuật Của Quái Vật Và Thường Dân.’ Trong tập tiếp theo, Lainie sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát cơn thèm máu của mình. Illia sẽ đề nghị cô ấy thử uống máu động vật thay vì làm tổn thương con người. Lainie sẽ đồng ý thử. Nhưng sẽ có một vấn đề khác cần giải quyết. Ai đó sẽ ăn cắp ý tưởng của Anisphia. Vì vậy, cô sẽ hợp tác với Euphyllia để tìm ra kẻ trộm là ai.

Họ sẽ phát hiện ra rằng tên trộm đã đánh cắp ý tưởng của cô ấy để gây ấn tượng với một gia đình quý tộc khác. Euphyllia sẽ đe dọa sẽ nói với mọi người về hành động của tên trộm. Nhưng Anisphia sẽ đề nghị họ làm việc cùng nhau. Tên trộm sẽ đồng ý làm việc với Anisphia trong dự án của cô ấy thay vì bị lộ. Khi họ làm việc cùng nhau, Anisphia sẽ học được giá trị của sự tha thứ. Cô ấy sẽ nghĩ liệu mình có thể áp dụng nguyên tắc tương tự cho các khía cạnh khác trong cuộc sống của mình hay không.

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh Tập 8

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 7, Lainie đã nhanh chóng làm lành với Euphyllia sau khi họ hủy bỏ hôn ước. Vấn đề nảy sinh khi Lainie chuyển đến một nơi mới gọi là Cung điện Riêng biệt. Để xem sự quyến rũ của Lainie mạnh mẽ như thế nào, họ đã mời Tilty đến để kiểm tra cô ấy. Tilty và Anisphia phát hiện Lainie là ma cà rồng. Họ đã dạy Lainie cách kiểm soát sức mạnh của mình. Nhưng điều này khiến cô muốn uống máu. Illia đã giúp đỡ bằng cách để Lainie uống máu của mình để thỏa mãn cơn thèm thuốc.

Đồng thời, Euphyllia ghen tị với tình bạn của Tilty với Anisphia. Tilty nói rằng Euphyllia phải hỗ trợ công chúa hoàn toàn hoặc không. Euphyllia đã chọn giúp Anisphia. Và cô ấy phải chứng minh điều đó khi một số quý tộc chế giễu những phát minh của Anisphia trong buổi nói chuyện của cô ấy. Euphyllia đã lên tiếng và cho họ thấy kế hoạch của Anisphia tuyệt vời như thế nào. Cô ấy thậm chí còn có một kế hoạch để rất nhiều người sử dụng cây chổi bay của mình. Anisphia rất vui vì cô ấy đã giúp cô ấy.

Cuộc Cách Mạng Kỳ Diệu Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 8

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 8: Ngày Phát Hành

Tin tuyệt vời cho người hâm mộ! Anime sẽ trở lại vào thứ Tư tuần này. Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh Tập 8 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2023. Trong khi đó, người hâm mộ hãy đón xem chương trình trên Crunchyroll. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *