Cơn thịnh nộ của Angus! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

My Wife Is A Demon Queen Chap 436 sẽ sớm ra rạp. Và tin tốt cho điều tương tự là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Chương cuối chứng kiến ​​hai cuộc chiến cùng một lúc. Người đầu tiên đã giành được bởi những con quỷ. Nhưng cái tiếp theo có vẻ là một cái khó khăn. Có những thách thức mà họ thậm chí không thể hiểu được. Vì vậy, bây giờ là lúc để các võ sĩ đánh giá lại điểm mạnh và điểm yếu của mình trước khi trở thành một phần của toàn bộ mớ hỗn độn này. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Người tiếp theo sẽ tìm kiếm một số cuộc trò chuyện thú vị. Tất cả các anh hùng cuối cùng sẽ phải tìm cách đánh bại các vị thần. Việc đánh bại Angus là điều có thể khiến cả chủng tộc sụp đổ. Nhưng đây là điều sẽ chiếm nhiều thời gian nhất trong lần tới.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 435

Vợ Tôi Là Yêu Hậu – Chương 436: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện hiếm khi xuất hiện trong phạm vi công cộng trong trường hợp chuyến đi chơi này. Ngay bây giờ, điều tương tự cũng xảy ra với cái này. Vì vậy, người tiếp theo sẽ tiếp tục trận chiến với Angus. Tài sản lớn nhất trước lũ quỷ là con số. Nếu tất cả cùng chung tay, thì không có cách nào mà bất kỳ vị thần nào trong số họ có thể chiến thắng sức mạnh của một người. Mặc dù sẽ mất một thời gian để tất cả bọn họ có thời gian tham gia chiến đấu.

Ngay bây giờ, các giáo viên đang chăm sóc toàn bộ hiện trường. Có nhiều khả năng họ có thể làm bị thương các vị thần đến mức không ai có thể triệu tập một cuộc tấn công mạnh mẽ. My Wife Is A Demon Queen Chap 436 sẽ mang đến một số phân cảnh hành động gay cấn nhất lần này.

My Wife Is A Demon Queen Chap 436 ngày phát hành

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của My Wife Is A Demon Queen Chap 435 là một cuộc tấn công khác từ một trong những anh hùng. Kẻ thủ ác đã chạy trốn, và Nữ hoàng quỷ rất vui khi thấy rằng cô ấy đã có tác động này đến chủng tộc. Vì vậy, cô ấy yêu cầu những người lùn của mình đi theo cô ấy và kết thúc chuyện này một lần và mãi mãi. Cuối cùng khi công chúa chiến thắng trong cuộc chiến, thầy Martin đã chạy đến bên cô để chúc mừng chiến thắng đẹp đẽ này.

Anh ấy nói rằng anh ấy đang theo dõi trận đấu từ xa, và anh ấy tự hào khi thấy cô ấy tiến bộ ở đây. Sau đó, chúng ta thấy sự bắt đầu của một cuộc chiến khác. Đã đến lúc Angus phô diễn sức mạnh ngay trước mặt anh. Và bây giờ là lúc tất cả lũ quỷ tập trung sức mạnh của chúng để mang đến một cuộc tấn công có thể đánh bại kẻ thù trước mặt chúng.

My Wife Is A Demon Queen Chap 436 ngày phát hành

Vợ Tôi Là Yêu Hậu Chương 436: Ngày Ra Mắt

Tính đến thời điểm viết bài này, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Các chương gần đây đã được thường xuyên trong tất cả các cách. Do đó, ngay cả cái này cũng sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 436 là ngày 3 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *